Luân Đôn, Vương quốc Anh – Thứ Ba, ngày 19 tháng 12 năm 2023: INFINOX, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu toàn cầu, đang mở rộng các phương thức thanh toán của mình bao gồm các tổ chức Tiền Điện Tử (EMIs). Chương trình này, được xác định chiến lược vào thời điểm cuối năm 2023, được thiết kế cung cấp cho khách hàng một giải pháp an toàn, thuận tiện và có thể truy cập toàn cầu thay thế cho các giao dịch ngân hàng truyền thống. Nhận thấy nhu cầu cơ sở khách hàng của mình ngày càng đa dạng, INFINOX cam kết cung cấp các giải pháp đổi mới giúp các nhà giao dịch có thể điều hành thị trường một cách hiệu quả và tự tin.

Độ Chính Xác Kỹ Thuật Số: EMIs và Bảo Đảm Tuân Thủ Pháp Luật

EMIs là các hệ thống tài chính quản lý được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa các thanh toán điện tử, cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả và thuận tiện hơn đáng kể so với các giao dịch ngân hàng truyền thống. Nhận ra tiềm năng biến đổi của EMIs, INFINOX đã chọn lựa một cách chiến lược các nhà cung cấp EMI nổi tiếng hợp tác với các tổ chức hạng Nhất, đảm bảo an toàn và tuân thủ tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Truy Cập Toàn Cầu: Giao dịch mượt mà không rào cảng

“Sự tích hợp đổi mới này tạo ra vô vàng tiện lợi cho cơ sở khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới của INFINOX. Với EMIs hiện có sẵn ở hơn 200 quốc gia, giờ đây các nhà giao dịch có thể tận hưởng việc xử lý tiền Nạp và Rút tiền ngay lập tức, cho phép họ tận dụng các cơ hội thị trường với hiệu quả ngay lập tức. Hơn nữa, nền tảng trực tuyến thân thiện với người dùng do EMIs cung cấp giúp loại bỏ nhu cầu về giấy tờ hoặc đến ngân hàng, nâng cao đáng kể sự thuận tiện trong việc quản lý tài chính.”

Xử lí nhanh chóng và chi phí hợp lí hơn cho nhà giao dịch

Ngoài sự thuận tiện đơn thuần, EMIs còn mang lại những lợi ích về tiết kiệm chi phí đáng kể so với chuyển khoản ngân hàng truyền thống. Bằng cách giảm thiểu các khoản phí không cần thiết, nhà giao dịch có thể giữ lại nhiều vốn hơn. Tính linh hoạt tăng lên này cho phép nhà giao dịch quản lý tài chính một cách hiệu quả, nạp tiền vào tài khoản và rút tiền theo tốc độ của mong muốn, đảm bảo kiểm soát tốt hơn hành trình giao dịch của họ.

Jay Mawji, Giám đốc điều hành tại INFINOX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng của mình sự tiện lợi và linh hoạt của ”. “EMIs mang lại một giải pháp an toàn và có thể truy cập toàn cầu, hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể.”

INFINOX cam kết đổi mới liên tục

Ngoài việc đơn giản là nâng cao trải nghiệm giao dịch của khách hàng, việc tích hợp EMIs cùng INFINOX còn củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành giao dịch trực tuyến của INFINOX. Cam kết đổi mới này, cùng với sự cống hiến không ngừng cho sự hài lòng của khách hàng, tiếp tục tạo điều kiện cho cá nhân để điều hành thị trường toàn cầu một cách tự tin và thành công.

Về INFINOX

INFINOX là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến toàn cầu, đa quốc gia với chi nhánh ở 15 quốc gia. Được thành lập vào năm 2009, trong gần 15 năm qua, INFINOX đã trao quyền lực giao dịch hàng đầu thế giới vào tay những nhà giao dịch. Mỗi ngày, INFINOX cho phép hàng ngàn khách hàng ở Mỹ Latin, Trung Đông, châu Á và hơn thế nữa có thể giao dịch đa dạng các loại tài sản từ ngoại hối đến cổ phiếu, hàng hóa, cũng như CFDs tiền điện tử.

Được xây dựng trên sự chính trực và tin cậy, INFINOX đã tạo dựng nên được danh tiếng vững chắc trong ngành. INFINOX tận tâm cung cấp cho khách hàng được truy cập vào các công cụ thị trường khác nhau, linh hoạt các sản phẩm, điều kiện giao dịch cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng được cá nhân hóa. Với hệ thống nền tảng đa dạng bao gồm các lựa chọn phổ biến như Metatrader 4 và Metatrader 5 cũng như ứng dụng sao chép giao dịch IX Social được cải tiến. Với những nền tảng này đảm bảo nhà giao dịch có được những gì họ cần để có thể điều hướng thị trường tài chính một cách đầy hiệu quả và năng suất.