ลอนดอน สหราชอาณาจักร – วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566: INFINOX ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ระดับโลก ได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินโดยร่วมกับ Electronic Money Institutions (EMIs) การร่วมกันอย่างมีนัยสำคัญในช่วงสิ้นปี 2566 นี้ ทาง INFINOX มุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีทางเลือกที่ปลอดภัย สะดวก และเข้าถึงได้จากทั่วโลก แทนการโอนเงินผ่านธนาคารแบบเดิม โดยตระหนักถึงความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าที่หลากหลาย INFINOX จึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถนำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจ

ความแม่นยำทางดิจิทัล: EMI และการประกันที่เป็นไปตามข้อบังคับ

EMI เป็นสถาบันการเงินที่ได้รับการกำกับดูแล และออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ โดย EMI เสนอทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและสะดวกกว่าการโอนเงินผ่านธนาคารแบบเดิม ๆ อย่างมาก INFINOX เล็งเห็นถึงศักยภาพของ EMI จึงได้คัดเลือกผู้ให้บริการ EMI ที่มีชื่อเสียงซึ่งทำงานร่วมกับสถาบัน Tier 1 เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนดสูงสุด

เข้าถึงได้ทั่วโลก: ธุรกรรมที่ราบรื่นไร้พรมแดน

การบูรณาการนวัตกรรมร่วมกันได้ปลดล็อกโลกแห่งความเป็นไปได้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายของ INFINOX ในขณะนี้ EMIs มีมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ทำให้เทรดเดอร์สามารถเพลิดเพลินไปกับการฝากเงินและถอนเงินรวดเร็วทันใจ ให้ลูกค้าคว้าโอกาสทางกำไรในตลาดได้ทันท่วงที ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์มออนไลน์โดยEMI ใช้งานง่าย และช่วยลดความจำเป็นในการใช้เอกสารหรือการที่จะต้องออกไปธนาคาร โดยจุดนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดการการเงินเป็นอย่างมาก

การประมวลผลที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและต้นทุนที่คล่องตัวยิ่งขึ้นสำหรับเทรดเดอร์

นอกเหนือจากความสะดวกสบายแล้ว EMI ยังมอบข้อได้เปรียบในการประหยัดต้นทุนอย่างมาก เมื่อเปรียบเทียบกับการโอนเงินผ่านธนาคารแบบเดิม ๆ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมที่ไม่จำเป็น เทรดเดอร์จึงสามารถรักษาเงินทุนที่ได้มาอย่างยากลำบากได้มากขึ้น ความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นนี้ช่วยให้พวกเขาสามารถจัดการการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฝากเงินเข้าบัญชีและถอนเงินได้ตามต้องการ ทำให้มั่นใจว่าสามารถควบคุมเส้นทางการซื้อขายได้ดียิ่งขึ้น

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นของ EMI ให้แก่ลูกค้าของเรา” Jay Mawji กรรมการผู้จัดการของ INFINOX กล่าว “EMI มอบโซลูชันที่ปลอดภัยและเข้าถึงได้ทั่วโลก ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา”

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ INFINOX ในด้านนวัตกรรม

นอกเหนือจากการยกระดับประสบการณ์การซื้อขายของคุณแล้ว การบูรณาการ EMI ของ INFINOX ยังทำให้สถานะของบริษัทแข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ ความมุ่งมั่นต่อนวัตกรรมนี้ ควบคู่ไปกับการอุทิศตนอย่างแน่วแน่เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และสามารถนำทางตลาดโลกด้วยความมั่นใจและประสบความสำเร็จ

รู้จักกับ INFINOX

INFINOX เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ระดับโลกที่มีการกำกับดูแลหลายหน่วยงาน และมีสำนักงานใน 15 ประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เป็นเวลาเกือบ 15 ปีแล้วที่ได้นำอำนาจการซื้อขายระดับโลกมาสู่มือของเทรดเดอร์ INFINOX ได้ช่วยให้ลูกค้านับพันรายทั่วละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย และที่อื่นๆ สามารถซื้อขายสินทรัพย์ประเภทต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ฟอเร็กซ์ไปจนถึงหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์ และ CFD สกุลเงินดิจิทัล ในทุก ๆ วัน

ธุรกิจนี้สร้างขึ้นจากความซื่อสัตย์และความไว้วางใจ ทำให้มีชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม INFINOX ทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเครื่องมือทางการตลาด ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เงื่อนไขการซื้อขายที่แข่งขันได้ และการบริการลูกค้าแบบส่วนตัวด้วยแพลตฟอร์มที่มีให้เลือกอย่างมากมาย ซึ่งรวมถึงตัวเลือกยอดนิยม เช่น Metatrader 4 และ 5

รวมถึงแอปพลิเคชันคัดลอกการซื้อขาย IX Social ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเทรดเดอร์ได้รับเครื่องมือที่จำเป็นในการซื้อขายในตลาดการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล