Chào mừng đến với INFINOX Limited

Xin lưu ý rằng bạn đang truy cập trang web của INFINOX Limited ở Mauritius, công ty được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius.

Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, bạn xác nhận thông tin bên dưới.

Sự bảo hộ của bạn sẽ bị mất
  • Bạn sẽ không chịu sự quản lý bởi các quy định của EU - MiFID II.
  • Do đó, bạn sẽ mất tất cả các biện pháp bảo vệ theo quy định và luật pháp của EU.
Theo Quy định FSC, chúng tôi sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ sau:
  • Thực thi tốt nhất - Chúng tôi cam kết hành động trung thực, công bằng và vì lợi ích cao nhất của khách hàng bao gồm cả việc thực thi tốt nhất.
  • Tài khoản tách biệt - Tiền của bạn sẽ luôn được giữ trong một tài khoản tách biệt theo các quy tắc về Tiền của khách hàng của FSC.
  • Bảo vệ số dư - Chúng tôi bảo vệ tài khoản của bạn khỏi số dư âm.

Chào mừng đến với INFINOX Limited

Bạn xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục mở tài khoản tại INFINOX Limited ở Mauritius, được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius.

Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn xác nhận rằng bạn sẽ không được bảo vệ theo luật pháp và quy định của Liên minh Châu Âu.

TIẾP TỤC
RỜI TRANG WEB

MetaTrader 4 (MT4)

Phổ biến với các nhà giao dịch trên toàn thế giới

Meta Trader 4
Meta Trader 4 logo

Giao dịch trên MetaTrader 4

Giao dịch nhiều loại tài sản trên nền tảng giao dịch MT4 phổ biến với INFINOX. Tận dụng các tùy chọn biểu đồ mở rộng, công cụ phân tích kỹ thuật, Expert Advisors, v.v.

Meta Trader 4 icon

Biểu đồ nâng cao

MT4 cung cấp nhiều loại biểu đồ tương tác và công cụ giao dịch để thực hiện các chiến lược giao dịch ở mọi mức độ phức tạp.

Meta Trader 4 icon

Phân tích kỹ thuật

30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp sẵn, đối tượng phân tích để tạo khung cho các điểm vào và thoát lệnh, 4 lệnh chờ, 9 khung thời gian, v.v.

Meta Trader 4 icon

Giao dịch bằng một cú nhấp chuột

Thực hiện giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột - không cần xác nhận thứ cấp. Lý tưởng để tối ưu hóa tốc độ khớp lệnh của bạn.

Meta Trader 4 icon

Giao dịch thuật toán

Phân tích và thực hiện các giao dịch với Expert Advisors (EA). EA là một mô hình giao dịch theo thuật toán giúp tự động hóa hoạt động phân tích và giao dịch.

Meta Trader 4

MT4 hoạt động như thế nào?

Truy cập thị trường toàn cầu, phân tích nhiều loại biểu đồ và chỉ báo, đồng thời sử dụng trên máy tính để bàn hoặc trình giao dịch trên web.

MetaTrader 4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến được phát triển bởi Phần mềm MetaQuotes. Đây là một phần mềm phổ biến được các nhà giao dịch bán lẻ lựa chọn kể từ khi phát hành vào năm 2005.

Meta Trader 4

Quyền truy cập vào các công cụ phân tích kỹ thuật

Phân tích mô hình và xu hướng giá thông qua phân tích kỹ thuật, sử dụng biểu đồ, chỉ báo, khung thời gian và đối tượng phân tích.

Với MT4, bạn có quyền truy cập vào 30 chỉ báo tích hợp và hơn 2000 chỉ báo tùy chỉnh. Áp dụng lựa chọn của bạn từ 24 đối tượng phân tích khác nhau, bao gồm các đường, kênh, công cụ Gann và Fibonacci, hình dạng và mũi tên, cho phân tích kỹ thuật của bạn. Áp dụng những điều này vào biểu đồ của bạn và nghiên cứu các mẫu giá của các ký hiệu khác nhau trong 9 khung thời gian.

Meta Trader 4

Giao dịch tự động sử dụng Expert Advisors

Expert Advisors (EA) là một mô hình giao dịch theo thuật toán giúp tự động hóa việc phân tích và thực hiện hoạt động giao dịch của bạn.

EA cho phép bạn sử dụng robot giao dịch để thực hiện giao dịch và phân tích hiệu suất giao dịch của bạn. Chương trình chạy trên nền tảng MT4. Bạn có thể xây dựng các EA khác nhau và thử nghiệm các chiến lược từ môi trường phát triển tích hợp MQL4 hoặc chọn từ thư viện miễn phí gồm các robot giao dịch tương tự.

Meta Trader 4

Tin tức trực tiếp nguồn cấp dữ liệu và cảnh báo

Đọc tin tức thay đổi thị trường khi nó xảy ra và nhận thông báo khi điều kiện giao dịch bị ảnh hưởng.

Cập nhật tất cả các tin tức mới nhất tác động đến thị trường. Với MT4, bạn có thể truy cập trực tiếp nguồn cấp tin tức về những phát triển quan trọng, chẳng hạn như thay đổi chính sách tiền tệ, các sự kiện liên quan đến chính trị hoặc kinh doanh, v.v. Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo cho các điều kiện giao dịch khác nhau.

Meta Trader 4

Nhận tín hiệu giao dịch từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm

Khám phá hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm trên MT4 và thực hiện các giao dịch tương tự từ tài khoản giao dịch của bạn.

Sử dụng các tín hiệu giao dịch của các nhà cung cấp tín hiệu để sao chép các giao dịch theo thời gian thực của họ. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm chia sẻ các giao dịch của họ trên nền tảng MT4 với tư cách là nhà cung cấp tín hiệu. Theo dõi những nhà giao dịch thành công nhất trên nền tảng dựa trên các tín hiệu giao dịch mà họ chia sẻ và sao chép các giao dịch của họ từ tài khoản giao dịch của bạn.

Khai thác Sức mạnh của INFINOX trong 3 bước đơn giản

1

Đăng ký

Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến ngắn và xác minh tài khoản của bạn để thiết lập

2

Nạp tiền

Gửi tiền của bạn vào tài khoản giao dịch của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi

3

Giao dịch

Tận dụng cơ hội tiếp theo

Khai thác Sức mạnh của INFINOX trong 3 bước đơn giản

Bắt đầu với MT4

Bạn có thể dễ dàng giao dịch trên MetaTrader 4 bằng tài khoản giao dịch INFINOX của mình.

Với INFINOX, MT4 hoàn toàn miễn phí sử dụng. Chúng tôi trả trước một khoản phí cho giấy phép đầy đủ của MT4 (đảm bảo khả năng tương thích với các máy chủ giao dịch của chúng tôi) nên bạn không cần phải trả.

Meta Trader 4

Tải xuống cho máy tính để bàn

Có thể tải MT4 xuống máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows và Mac. Quá trình cài đặt rất dễ thực hiện và chiếm dung lượng lưu trữ tối thiểu.

Meta Trader 4

Tải xuống trên thiết bị di động

MT4 có thể được tải xuống trên thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện không có sẵn để tải xuống trên Apple iOS. Bạn vẫn có thể giao dịch trên ứng dụng MT4 từ thiết bị iOS của mình nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này. Vui lòng sử dụng thiết bị đầu cuối web di động hoặc nhà giao dịch web nếu bạn là người dùng mới.

Meta Trader 4

Sử dụng webtrader

Bắt đầu giao dịch với INFINOX bằng MT4 trên mọi trình duyệt web và hệ điều hành sử dụng nền tảng webtrader của MT4.

Bạn có thắc mắc? Đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Bạn có thể giao dịch những gì trên MT4?

Chọn và giao dịch công cụ bạn chọn trên nền tảng đa tài sản này.

Thông qua INFINOX, bạn có thể giao dịch trên nhiều thị trường toàn cầu, từ những hàng hóa được theo dõi rộng rãi nhất cho đến những cặp ngoại hối kỳ lạ nhất.

Ngoại hối

Cặp tiền tệ toàn cầu và tính thanh khoản cao

Với INFINOX, bạn có thể mua và bán hơn 45 cặp tiền tệ - chính, phụ và ngoại lai. Giao dịch trên thị trường có tính thanh khoản cao nhất thế giới 24/5, với mức chênh lệch thấp và cơ hội giao dịch cho mọi loại nhà giao dịch.

Chỉ số

Chọn cổ phiếu đại diện cho các lĩnh vực thị trường khác nhau

Các cơ hội thương mại bao trùm toàn bộ các ngành kinh tế hoặc công nghiệp, chỉ trong một lần di chuyển. Khám phá các tiêu chuẩn thị trường lớn nhất, được theo dõi chặt chẽ nhất và suy đoán về giá của một rổ cổ phiếu với mức giá cạnh tranh.

Hàng hóa

Tiếp cận thị trường hàng hóa cứng và mềm

Mua và bán tài sản vật chất quý giá nhất thế giới với mức chênh lệch gần với giá trị thực của thị trường. Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với các mặt hàng được giao dịch toàn cầu, bao gồm năng lượng, kim loại, sản phẩm nông nghiệp, v.v.

Hợp đồng tương lai

Bảo vệ danh mục đầu tư của bạn với hợp đồng tương lai CFD

Giao dịch hợp đồng tương lai với yêu cầu ký quỹ thấp và chi phí giao dịch thân thiện. Tiếp xúc nhiều hơn với các nhạc cụ yêu thích của bạn. Sử dụng giao dịch kỳ hạn để bảo vệ danh mục đầu tư của bạn và tận dụng mọi cơ hội giao dịch.

Tiền điện tử

Biến sự biến động của tiền điện tử thành cơ hội

Khai thác lợi ích của các tài sản dựa trên chuỗi khối có đòn bẩy này. Thông qua tài khoản INFINOX của mình, bạn có thể suy đoán về giá của Bitcoin, tiền thay thế và tiền meme mà không cần phải sở hữu chúng hoàn toàn.

Meta Trader 4 Meta Trader 4

Thông tin chi tiết mới nhất về thị trường từ INFINOX

Khám phá bộ nghiên cứu thị trường, phân tích và đào tạo của chúng tôi, được tuyển chọn đặc biệt dành cho nhà giao dịch toàn cầu. Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch hoặc cập nhật thông tin về những diễn biến mới nhất trên thị trường toàn cầu.

Giá bid (mua) & ask (bán) là giá mà người mua và người bán sẵn sàng chấp nhận cho một tài sản có thể giao dịch. Sự khác biệt giữa chúng được gọi là mức chênh lệch.

Chỉ số ISM Manufacturing PMI vẫn bị thu hẹp, nhưng áp lực về giá đang gia tăng. Điều này đang thúc đẩy lợi suất và đồng USD cao hơn, đồng thời cũng ảnh hưởng đến khẩu vị rủi ro.

Các nhà đầu tư có thể cảm thấy lo ngại về trần nợ, vì nó có khả năng dẫn đến việc đóng cửa hoặc vỡ nợ của chính phủ Hoa Kỳ.

Các báo cáo nói rằng một thỏa thuận đã được thực hiện giữa Tổng thống Biden và McCarthy, thị trường đang chờ Thượng viện thông qua thỏa thuận.

Giá bid (mua) & ask (bán) là giá mà người mua và người bán sẵn sàng chấp nhận cho một tài sản có thể giao dịch. Sự khác biệt giữa chúng được gọi là mức chênh lệch.

Chỉ số ISM Manufacturing PMI vẫn bị thu hẹp, nhưng áp lực về giá đang gia tăng. Điều này đang thúc đẩy lợi suất và đồng USD cao hơn, đồng thời cũng ảnh hưởng đến khẩu vị rủi ro.

Các nhà đầu tư có thể cảm thấy lo ngại về trần nợ, vì nó có khả năng dẫn đến việc đóng cửa hoặc vỡ nợ của chính phủ Hoa Kỳ.

Các báo cáo nói rằng một thỏa thuận đã được thực hiện giữa Tổng thống Biden và McCarthy, thị trường đang chờ Thượng viện thông qua thỏa thuận.

Bạn cũng có thể quan tâm

Nâng cấp hoạt động giao dịch của bạn -- khám phá trải nghiệm INFINOX ngay hôm nay.

Nghiên cứu & Thông tin chi tiết

Nghiên cứu của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần biết để tận dụng tối đa các cơ hội giao dịch tài chính của mình.

Đào tạo

Được tuyển chọn đặc biệt dành cho các nhà giao dịch mới. Bộ đào tạo của chúng tôi là một bộ công cụ cần thiết để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn.

Trên báo chí

Theo kịp với những phát triển mới nhất tại INFINOX. Khám phá tất cả các tin tức và thông báo mới nhất của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi nói gì

Điều tôi thích nhất là Infinox...

Thành thật mà nói, điều tôi thích nhất là Infinox có một trong những bộ phận hỗ trợ khách hàng tốt nhất, họ trả lời quá nhanh và họ cũng đã liên hệ trực tiếp với tôi trên whatsapp. Tôi thích nó. Ngoài ra, mạng xã hội IX là một thứ xứng đáng và tôi vẫn mới ở đây (một tháng) nhưng nhìn chung, đó là một trải nghiệm tốt cho đến bây giờ và tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho đội ngũ infinox.

Ahmed Abouzid
Ngày 11 tháng 7 năm 2022

Điều kiện thương mại tuyệt vời.

Điều kiện giao dịch tuyệt vời.. chênh lệch không mở rộng quá mức bình thường trong thời gian có tin tức tác động cao... Hỗ trợ trực tiếp rất tuyệt.. Tôi sẽ tiếp tục giao dịch ở đây và gọi cho bạn bè về điều đó.. Không bất ngờ ..không có hoạt động đáng ngờ nào, không có thao tác nào.. Infinox thật tuyệt.. Tôi chỉ cho 4 sao vì tôi cần gửi email để hỗ trợ rút tiền, điều mà tôi không thích thú. Tôi sẽ có thể làm điều đó từ bảng điều khiển của mình..

ubokobong umo
Ngày 10 tháng 11 năm 2022

Tốt nhất bạn có thể tìm thấy!

Tôi đã làm việc với Infinox được vài năm và chưa bao giờ gặp vấn đề gì. Phản hồi của họ đối với các truy vấn của tôi thật đáng kinh ngạc và quy trình rút tiền siêu tốc của họ không ai sánh kịp. Người quản lý tài khoản của tôi, Moe sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp mọi thứ tôi cần và/hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào của tôi. Bạn có thể chắc chắn an toàn với những kẻ này. Tôi khuyên họ 1000%.

Clayton Diniz
Ngày 20 tháng 9 năm 2021

Trung tâm đào tạo thật tuyệt vời

Trung tâm giáo dục là tuyệt vời. Tôi không có chút kiến ​​thức nào khi bắt đầu giao dịch với Infinox, nhưng họ thực sự đã giúp tôi tìm thấy con đường của mình trong thế giới này. Tuyệt vời, gấp 10 lần

Abdul-Ghaffar Safar
Ngày 22 Tháng Tư, 2022

cao hơn mức trung bình của ngành

Xin gửi lời cảm ơn tới nhà môi giới Infinox cho các nền tảng metatrader, đặc biệt là cho MT5. Giao dịch của tôi đòi hỏi phải có chuyên sâu về tính năng thị trường để theo dõi giá tốt nhất hiện có. Thực tế là bạn có thể thay đổi đòn bẩy là điều tuyệt vời. 1:1000 là hơi nhiều đối với tôi vào lúc này. Tôi nhanh chóng và dễ dàng chuyển sang 1:200 và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều

Najid Naif Sarraf
Ngày 15 tháng 9 năm 2022

Dịch vụ khách hàng tốt nhất của Infinox mà tôi đã trải nghiệm từ trước đến nay_từ Lindelani.

Thật tuyệt khi trò chuyện với đại lý dịch vụ khách hàng của Lindelani_an Infinox. Cảm ơn cô ấy, Lindelani, vì khả năng giúp giải quyết vấn đề mà tôi gặp khó khăn liên quan đến tài khoản của mình.

Samuel Chukwu
Ngày 9 tháng 11 năm 2022

Tôi là người mới ở đây

Tôi mới ở đây, nhưng tôi thích những gì tôi có ở đây. Người môi giới hóa ra là một đối tác rất tốt đối với tôi. Tôi đánh giá cao các điều kiện giao dịch của nó và quá trình giao dịch không tạo cơ sở để nghi ngờ bất cứ điều gì xấu.

Nawwaf Shams
Ngày 20 tháng 10 năm 2022

Sản phẩm tốt

Tôi biết rõ thực tế là những sản phẩm tốt thường đắt hơn những sản phẩm khác cùng loại. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng họ có thể giảm lãi suất một chút mà không ảnh hưởng xấu đến lợi nhuận của họ. Xét cho cùng, nếu làm như vậy, họ sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa - và điều đó có khả năng mở rộng lợi nhuận của họ với tư cách là một công ty nhiều hơn nữa. Một tình huống đôi bên cùng có lợi, bạn có nghĩ vậy không?

Margaret S.
Ngày 22 tháng 8 năm 2022

Họ có rất nhiều tính năng thú vị và khác biệt

Vì mọi công ty CFD đều khác nhau về những thứ dành cho khách hàng của mình, tôi nghĩ rằng mọi thương hiệu nên cung cấp WebTrader độc đáo của mình. Infinox không có, và điều đó thật đáng tiếc. Họ có rất nhiều tính năng thú vị và khác biệt xứng đáng có một nền tảng cho riêng mình.

Brent B.
23 Tháng Năm, 2022

Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Tôi đến với INFINOX mà không có kiến ​​thức gì, nhưng giờ đây, sau một năm giao dịch CFD, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. INFINOX chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt lớn.

Jannie F.
Ngày 18 tháng 3 năm 2022

Tôi đã cho họ 4 sao

Ai cũng biết rằng Infinox có rất nhiều khách hàng, nhưng tôi vẫn mong họ trả lời tôi nhanh hơn một chút. Điều này xảy ra chủ yếu vào giờ cao điểm, nhưng ai cũng biết là có giờ cao điểm. Tôi hy vọng họ sẽ thuê thêm một số đại diện. Rốt cuộc, vấn đề về tốc độ trả lời là lý do duy nhất khiến tôi cho họ 4 sao chứ không phải 5...

Terry B.
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Có như vậy tốt đẹp và chuyên nghiệp

Trong một số giờ trong ngày, có vẻ như Infinox không có đủ đại diện cuộc gọi. Tôi ghét phải phàn nàn về trung tâm dịch vụ vì ở đó có những người rất tốt và chuyên nghiệp. Nhưng tôi nghĩ điều này nên được nói ra.

Harry A.
Ngày 25 Tháng Năm, 2022

tôi không có phàn nàn

Tham gia Infinox, tôi biết mình đang ở trong tay những người giỏi và chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao tôi không phàn nàn gì về các giao thức bảo mật nặng nề của họ, nhưng tôi phải thừa nhận rằng quy trình đăng ký hơi phức tạp và lâu hơn dự kiến

Keri E.
Ngày 14 tháng 6 năm 2022

Xuất sắc - 4,4 trên 5 dựa trên 515 Đánh giá