INFINOX vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Mayne Ayliffe làm Giám đốc Nhân sự Toàn cầu mới, có trụ sở tại văn phòng điều hành Dubai, phụ trách chức năng Nhân sự của Tập đoàn.

Mayne là một chuyên gia Nhân sự dày dạn kinh nghiệm với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã liên tục thể hiện thành tích xuất sắc trong việc lãnh đạo các đội Nhân sự, thúc đẩy sự phát triển của tổ chức và xây dựng môi trường làm việc tích cực, hiệu quả.

“INFINOX rất vui mừng chào đón Mayne gia nhập đội ngũ”, Giám đốc điều hành INFINOX, Jay Mawji, chia sẻ. “Kinh nghiệm dày dặn và khả năng được chứng minh trong việc phát triển và thực hiện các sáng kiến nhân sự chiến lược của cô ấy sẽ là vô giá đối với chúng tôi. Sức mạnh lớn nhất của chúng tôi chính là con người, cả tập thể và cá nhân; chúng tôi coi trọng sự tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của từng thành viên hơn cả các chỉ số KPI và đánh giá hiệu suất. Xét cho cùng, khi những người tài năng tập hợp lại, chúng tôi có thể tạo nên những điều tuyệt vời!”

Mayne gia nhập INFINOX với kho tàng kiến thức chuyên môn dày dặn, từng giữ các vị trí lãnh đạo tại các tổ chức uy tín như Equiti Group, Ngân hàng Thương mại Dubai và PwC. Cô là một chuyên gia có chứng chỉ CIPD, thấu hiểu sâu sắc về hành vi tổ chức, cho phép cô tiếp cận các thách thức về nhân sự với tư duy chiến lược và định hướng hướng đến kết quả. Mayne là một chuyên viên Huấn luyện Hiệu suất được đào tạo và đã lấy được chứng chỉ sau đại học về Hành vi Tổ chức từ Trường Harvard Extension.

“Tôi rất vui mừng được gia nhập INFINOX vào thời điểm then chốt cho sự phát triển của công ty”, Mayne chia sẻ. “Tôi ấn tượng bởi cam kết của INFINOX đối với nhân viên và sự tận tâm nuôi dưỡng văn hóa đổi mới và xuất sắc. Tôi mong muốn được hợp tác với các nhóm của chúng tôi trên toàn thế giới để xây dựng một chương trình nghị sự nhân sự chiến lược, hỗ trợ hiệu suất cao và lấy con người làm trung tâm.”

Việc bổ nhiệm Mayne cho thấy cam kết của INFINOX trong việc xây dựng một chức năng nhân sự tốt nhất, hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng toàn cầu đầy tham vọng. Sự lãnh đạo và chuyên môn của cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm nhân viên đẳng cấp thế giới và thúc đẩy thành công trong những năm tới.