INFINOX, nhà cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu, tiết lộ số lượng phê duyệt giao dịch tín dụng tăng đột biến 17%, kèm theo mức tăng thậm chí còn mạnh hơn là 26% chỉ riêng ở Đông Nam Á. Sự gia tăng này là kết quả của sự hợp tác chiến lược, tiếp tục nỗ lực không ngừng theo đuổi của công ty trong việc nâng cao trải nghiệm giao dịch cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bắt tay với Praxis Tech, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán uy tín, INFINOX đã bắt đầu hành trình cách mạng hóa trải nghiệm khách hàng bằng cách đảm bảo các giao dịch nhanh hơn và suôn sẻ hơn. Cùng nhau, họ đang định hình lại thị trường bằng cách tận dụng dữ liệu thời gian thực và các tính năng tiên tiến để hợp lý hóa tỷ lệ phê duyệt xử lý giao dịch.

Guy Karsenti, Giám đốc Công nghệ tại Praxis Tech, phát biểu: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với INFINOX và góp phần vào sự gia tăng đáng kể tỷ lệ phê duyệt giao dịch của họ. Bằng cách tận dụng mạng lưới PSP toàn cầu và nền tảng giàu tính năng của chúng tôi, bao gồm bộ Phục hồi cách lệnh Từ chối, sự hợp tác này đang mang lại trải nghiệm thanh toán tuyệt vời hơn cho khách hàng đồng thời đơn giản hóa hoạt động thanh toán toàn cầu của họ.”

Nhìn về phía trước, INFINOX cam kết sẽ cải thiện các giải pháp thanh toán di động và nội địa, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng toàn cầu. Các giải pháp thanh toán sáng tạo này sẽ cung cấp sự tiện lợi và khả năng truy cập cao hơn, cho phép các nhà giao dịch quản lý các giao dịch của họ một cách liền mạch từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. INFINOX hiện đang hợp tác với nhiều Nhà cung cấp dịch vụ Ngân hàng được công nhận rộng rãi để chuyển khoản và đã ra mắt dịch vụ EMI nâng cao; mang đến cho khách hàng của họ sự tối ưu hóa trong việc xử lý giao dịch. Những tiến bộ trong xử lý thanh toán của chúng tôi là thành quả của mối quan hệ lâu dài và bền chặt với Praxis – Nền tảng Thanh toán hàng đầu. Chúng tôi đã được hưởng lợi từ đội ngũ dày dạn kinh nghiệm của họ và tận dụng công nghệ của họ để biến tầm nhìn và nguyện vọng của khách hàng thành hiện thực.

Bình luận về những phát triển sắp tới này, ông Jay Mawji, Giám đốc điều hành INFINOX cho biết: “Chúng tôi cam kết đi tiên phong trong đổi mới và mang lại giá trị vô song cho khách hàng. Các sáng kiến sắp tới của chúng tôi nhằm nâng cao tiêu chuẩn về dịch vụ khách hàng, thanh toán cho nhà giao dịch, từ đó củng cố vững chắc vị thế của chúng tôi như một công ty dẫn đầu trong ngành giao dịch trực tuyến.”