Chào mừng đến với INFINOX Limited

Xin lưu ý rằng bạn đang truy cập trang web của INFINOX Limited ở Mauritius, công ty được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius.

Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, bạn xác nhận thông tin bên dưới.

Sự bảo hộ của bạn sẽ bị mất
 • Bạn sẽ không chịu sự quản lý bởi các quy định của EU - MiFID II.
 • Do đó, bạn sẽ mất tất cả các biện pháp bảo vệ theo quy định và luật pháp của EU.
Theo Quy định FSC, chúng tôi sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ sau:
 • Thực thi tốt nhất - Chúng tôi cam kết hành động trung thực, công bằng và vì lợi ích cao nhất của khách hàng bao gồm cả việc thực thi tốt nhất.
 • Bảo vệ số dư - Chúng tôi bảo vệ tài khoản của bạn khỏi số dư âm.

Chào mừng đến với INFINOX Limited

Bạn xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục mở tài khoản tại INFINOX Limited ở Mauritius, được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius.

Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn xác nhận rằng bạn sẽ không được bảo vệ theo luật pháp và quy định của Liên minh Châu Âu.

TIẾP TỤC
RỜI TRANG WEB
RỜI TRANG WEB

Giao dịch Trái phiếu

Cơ hội vô tận tại một trong những thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới.

Điều kiện giao dịch Trái phiếu

Mua hoặc bán các cơ hội hợp đồng tương lai CFD mới nhất.

Suy đoán về giá của một loạt trái phiếu tương lai của Châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Giao dịch CFD trái phiếu là một cách dễ dàng để đa dạng hóa danh mục đầu tư và củng cố hồ sơ lợi tức rủi ro của bạn.

Từ hợp đồng tương lai Euro Bund, BOBL, BUXL và Schatz, đến hợp đồng tương lai Long Gilt của Vương quốc Anh, hợp đồng tương lai EURIBOR và trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ, cơ hội giao dịch tại thị trường này ngày hôm nay.

Mức chênh lệch

Mức chênh lệch của CFD là chênh lệch giữa giá 'bid' (mua) và giá 'ask' (bán) của một công cụ. Đây là chi phí duy nhất tính cho bạn khi giao dịch trái phiếu với INFINOX.

Đòn bẩy

Khi giao dịch trái phiếu với INFINOX, bạn có thể sử dụng đòn bẩy để nhân lên mức độ tiếp xúc tổng thể của mình với thị trường mà không cần cam kết thêm vốn trước. Đòn bẩy có thể nhân lên kết quả giao dịch của bạn.

Mức chênh lệch và Điều kiện

Biểu tượng Miêu tả Mức chênh lệch
FEI EURIBOR Futures 20
FGBL Euro – Bund Futures 4
FGBM Euro – BOBL Futures 4
FLG UK Long Gilt Futures 4
TY US 10 YR T-Note Futures Decimalised 5

Mức chênh lệch được hiển thị là dành cho tài khoản STP tiêu chuẩn của chúng tôi và mang tính chất biểu thị. Mức chênh lệch thực tế có thể khác nhau tùy theo loại tài khoản và điều kiện thị trường của bạn.

Để xem danh sách đầy đủ về chênh lệch, ký quỹ và đòn bẩy INFINOX, hãy nhấp vào đây .

Giao dịch trái phiếu với INFINOX

Mua và bán trái phiếu dễ dàng khi bạn giao dịch với INFINOX.

Quy định

INFINOX có giấy phép tài phán môi giới toàn cầu để bạn có thể giao dịch an toàn với một nhà môi giới được cấp phép đầy đủ.

Nền tảng

Giao dịch trên nền tảng MetaTrader 4 hoặc 5 thân thiện với máy tính để bàn và thiết bị di động, hoặc sao chép các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên hoặc sao chép ứng dụng giao dịch IX Social.

Công cụ và biểu đồ

Khám phá một loạt các tùy chọn biểu đồ và chỉ báo giao dịch, đồng thời tiếp cận nghiên cứu thị trường chuyên sâu và giáo dục giao dịch của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng

Nhóm dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 trên khắp thế giới để hỗ trợ bạn.

Giao dịch trái phiếu với INFINOX trong 3 bước đơn giản

1

Đăng ký

Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến ngắn và xác minh tài khoản của bạn để thiết lập

2

Nạp tiền

Gửi tiền của bạn vào tài khoản giao dịch của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi

3

Giao dịch

Tận dụng cơ hội tiếp theo

Giao dịch trái phiếu với INFINOX trong 3 bước đơn giản

3 điều cần biết về thị trường trái phiếu

1

Trái phiếu là một công cụ nợ được sử dụng để huy động tiền.

Trái phiếu là một công cụ nợ. Tại đây, chính phủ hoặc công ty phát hành mã thông báo “IOU” một cách hiệu quả để huy động tiền. Đổi lại việc mua những thứ này từ chính phủ hoặc công ty, nhà đầu tư nhận được khoản thanh toán lãi 'cố định' thường xuyên, được gọi là lợi suất. Khi thời hạn cho vay kết thúc hoặc trái phiếu đáo hạn, nhà đầu tư được trả lại toàn bộ số tiền.

2

Lợi nhuận thu được từ một trái phiếu được gọi là lợi suất.

Lợi tức là tiền lãi mà nhà đầu tư kiếm được từ vốn đầu tư vào trái phiếu. Khi giá trái phiếu giảm, lợi suất tăng và khi giá tăng, lợi suất giảm.

3

Bạn có thể suy đoán về giá trái phiếu bằng cách giao dịch CFD.

Giao dịch trái phiếu còn được gọi là giao dịch thu nhập cố định. Với INFINOX, bạn có thể giao dịch nhiều mức giá trái phiếu chính phủ. Điều này cho phép bạn tận dụng các cơ hội trên thị trường trái phiếu mà không cần phải sở hữu hoàn toàn những tài sản này.

Tại sao nên giao dịch Trái phiếu?

Tận dụng mức chênh lệch thấp, điều kiện cạnh tranh và khớp lệnh nhanh chóng của chúng tôi.

Tin tức Giao dịch

Các sự kiện kinh tế và địa chính trị làm thay đổi thị trường và tạo cơ hội mua hoặc bán trái phiếu chính phủ tương lai hoặc trái phiếu kho bạc.

Giá trị thị trường tổng hợp

Đây là một trong những thị trường tài chính lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường, nghĩa là nó cũng có tính thanh khoản cao.

Danh mục đầu tư đa dạng

Cân bằng danh mục đầu tư của bạn để đa dạng hóa và tận dụng lợi thế của sự biến động bằng cách mua hoặc bán.

Thay đổi lãi suất

Khi một trái phiếu tăng giá, lãi suất giảm xuống và ngược lại, tạo cơ hội để đầu cơ vào giá tương lai của trái phiếu.

Phòng ngừa rủi ro của bạn

Biến biến động thành cơ hội. Thực hiện các vị thế long (mua) hoặc short (bán) trái phiếu để phòng ngừa các vị thế khác mà bạn nắm giữ.

Trao quyền cho hành trình giao dịch của bạn: Chọn nền tảng phù hợp

Giao dịch thông minh hơn với IX Social, nền tảng giao dịch sao chép hàng đầu của chúng tôi, cho phép bạn theo dõi các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm một cách dễ dàng. Để có trải nghiệm giao dịch rộng hơn, hãy khám phá IX SYNC hoặc khai thác nền tảng MT4 và MT5 đáng tin cậy

IX Social

IX SYNC

Metatrader 4

Metatrader 5

Sao chép các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên ứng dụng giao dịch xã hội.

Giao dịch mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng di động IX Social. Tự động sao chép từ tuyển tập các nhà giao dịch toàn cầu hàng đầu và kiếm được kết quả tương tự như họ. Thật dễ dàng như chọn - theo dõi - sao chép. Sau khi tài khoản IX Social của bạn được thiết lập để tự động sao chép các nhà giao dịch bạn đã chọn, hãy để tài khoản đó chạy trong khi bạn tiếp tục công việc trong ngày.

 • Tính năng tự động sao chép

 • Quản lý rủi ro

 • Hồ sơ theo dõi trực tiếp

 • Diễn đàn thảo luận

IXSYNC

Với IX SYNC, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất – các giao dịch của bạn.

 • Khu vực khách hàng tích hợp để gửi và rút tiền nhanh hơn

 • Nhiều tùy chọn biểu đồ & hơn 120 chỉ báo kỹ thuật

 • Thông tin chi tiết về video trực tiếp và trước khi giao dịch từ các nhà phân tích đa ngôn ngữ

 • Hơn 40 tiện ích- lịch kinh tế, máy tính pip, bản đồ nhiệt tiền tệ và hơn thế nữa!

MetaTrader 4 (MT4)

Phổ biến giữa các thương nhân bán lẻ trên toàn thế giới.

Giao dịch nhiều loại tài sản trên nền tảng giao dịch MT4. Truy cập các tùy chọn biểu đồ mở rộng, công cụ phân tích kỹ thuật, giao dịch thuật toán thông qua Expert Advisors và hơn thế nữa. MetaTrader 4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến được phát triển bởi Phần mềm MetaQuotes. Nó đã trở thành một phần mềm phổ biến được các nhà giao dịch bán lẻ lựa chọn kể từ khi phát hành vào năm 2005.

 • Khả năng tương thích EA

 • Giao dịch khi đang di chuyển với điện thoại di động và máy tính bảng

 • 4 tùy chọn lệnh thực hiện

 • 30 chỉ báo kỹ thuật

MetaTrader 5 (MT5)

Tất cả các tính năng của MT4 và sau đó là một số tính năng dành cho nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Giao dịch trên nền tảng MT5 tiên tiến. Truy cập giao dịch theo thuật toán, các công cụ phân tích kỹ thuật và cơ bản, các tùy chọn đặt lệnh linh hoạt, chức năng phân tích giá mở rộng, tín hiệu giao dịch, v.v. MT5 là phiên bản thế hệ tiếp theo của nền tảng MetaTrader 4 phổ biến, được phát triển bởi Phần mềm MetaQuotes.

 • 6 tùy chọn lệnh thực hiện

 • 12 khung thời gian bổ sung

 • Phần mềm biểu đồ nâng cao

 • 38 chỉ báo kỹ thuật

Cách giao dịch trái phiếu với INFINOX

Bắt đầu thật đơn giản.

 • Đăng ký tài khoản INFINOX của bạn: Đăng ký tài khoản giao dịch thực hoặc demo. Hãy cho chúng tôi biết thêm về bản thân bạn, chọn giao diện giao dịch ưa thích của bạn và mở tài khoản INFINOX mới từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

 • Nạp tiền vào tài khoản của bạn: Thực hiện khoản tiền gửi thực đầu tiên của bạn. Bạn không phải trả phí đặt cọc khi cấp tiền cho tài khoản giao dịch INFINOX của mình. Bằng cách cấp tiền cho tài khoản của mình, bạn có thể đảm bảo rằng mình đã được thiết lập đầy đủ để bắt đầu giao dịch.

 • Hoàn tất xác minh: Tải ID do chính phủ cấp của bạn lên qua khu vực khách hàng của chúng tôi để chúng tôi có thể xác minh và xác thực danh tính của bạn. Điều này giúp chúng tôi bảo vệ tài khoản của bạn và tiền của bạn an toàn.

Và bạn đã sẵn sàng!

GIAO DỊCH TRÁI PHIẾU NGAY BÂY GIỜ

Các công cụ giao dịch khác mà bạn có thể giao dịch tại INFINOX

Giao dịch nhiều loại công cụ bằng CFD bao gồm hàng hóa, chứng khoán, chỉ số, hợp đồng tương lai và tiền điện tử.

Tìm hiểu thêm về giao dịch trái phiếu với INFINOX

Bối rối về cách giao dịch? Truy cập tài nguyên học tập của chúng tôi để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với INFINOX.

Về INFINOX

INFINOX hỗ trợ các nhà giao dịch trên toàn thế giới tiếp cận thị trường tài chính một cách thuận tiện, minh bạch và giao dịch thông minh.

Được xây dựng trên nền tảng của sự chính trực, tham vọng, nguồn cảm hứng và sự xuất sắc, chúng tôi tự hào về phương pháp tiếp cận khách hàng là trên hết do nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi lãnh đạo.

Thương hiệu INFINOX là nhà môi giới được cấp phép với giấy phép theo quy định, bao gồm cả Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC).

Các nền tảng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp một hành trình mượt mà và liền mạch từ đặt hàng đến thực thi, với tất cả các công cụ và tài nguyên để giao dịch với lợi thế hàng đầu.

Là một nhà môi giới địa phương có sự hiện diện trên toàn cầu, nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào họ cần. Trong khi đó, khách hàng có thể giao dịch trên các thị trường toàn cầu mà họ lựa chọn khi biết rằng tài khoản của họ được bảo mật với một nhà môi giới được quản lý.

INFINOX Được quản lý bởi: FSC |

Bạn có thắc mắc? Đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.