h1

Làm cách nào để mở một tài khoản giao dịch trực tiếp?

Để mở một tài khoản giao dịch trực tiếp, hãy nhấp vào nút “Đăng ký” ở trên cùng bên phải của trang web của chúng tôi. Làm theo các bước và tải lên tài liệu của quý khách để xác minh. Chúng tôi sẽ gửi email cho quý khách những thông tin chi tiết về tài khoản của quý khách và quý khách sẽ sẵn sàng giao dịch!

INFINOX cung cấp những loại tài khoản nào?

Chúng tôi cung cấp hai loại tài khoản trực tiếp khác nhau, MT4 STP (xử lý trực tiếp) và MT4 ECN (mạng giao tiếp điện tử).

Tôi có thể mở một tài khoản demo không?

Có, chúng tôi cung cấp tài khoản demo cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Chúng có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu để giúp hiểu cách hoạt động giao dịch của CFD hoặc những chuyên gia để thử các chiến lược mới mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Tôi có thể mở tài khoản bằng những loại tiền nào?

Khách hàng của Infinox có thể mở tài khoản giao dịch bằng USD. Chúng tôi khuyên quý khách nên mở tài khoản của mình bằng đơn vị tiền tệ mà quý khách sẽ gửi và rút tiền, để tránh bất kỳ khoản phí chuyển đổi không mong muốn nào!

Tôi có thể thay đổi đơn vị tiền tệ trong tài khoản của mình không?

Chúng tôi có thể giúp quý khách thay đổi đơn vị tiền tệ trong tài khoản của mình, nhưng để làm như vậy, chúng tôi cần mở cho quý khách một tài khoản mới. Để yêu cầu tài khoản mới bằng đơn vị tiền tệ mới, vui lòng liên hệ :mail hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0-800-060-8744 [email protected] or call us on (+84) 028 9998 8669.

Tôi có thể mở nhiều tài khoản với Infinox không?

Yes! Once you’ve opened a live trading account with Infinox, you can apply for another under the same name. Some traders do this to trade in different base currencies, or try out new strategies. Contact :mail for more info. [email protected] for more info.

Infinox yêu cầu những giấy tờ gì để mở tài khoản trực tiếp?

In order to verify your identity, we need a copy of your valid Passport, National ID card or Driver’s Licence. We’ll also need a recent (within the last 3 months) proof of address, such as a utility or bank statement in your name.

Tại sao tôi phải cung cấp bằng chứng nhận dạng?

Infinox là một công ty môi giới được quản lý. Là một phần của quy định, chúng tôi buộc phải tuân thủ các yêu cầu (KYC)'Biết khách hàng của quý khách'. Chúng tôi sẽ yêu cầu các tài liệu nhận dạng của quý khách để hoàn thành KYC. Quy định có các quy tắc nghiêm ngặt về cách chúng tôi giữ tài liệu nhận dạng của quý khách an toàn.

Infinox cung cấp những phương thức gửi tiền nào?

quý khách có thể gửi tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, Skrill, Neteller hoặc bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Rất tiếc, chúng tôi không chấp nhận tiền mặt hoặc séc, American Express hoặc Diners Cards.

Số tiền gửi tối thiểu là bao nhiêu?

The minimum deposit amount is £1 or equivalent in your base currency.

Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản của tôi?

Trong 'Tài khoản của tôi', nhấp vào 'Rút tiền' và điền vào biểu mẫu để chúng tôi xử lý yêu cầu của quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chuyển tiền vào tài khoản của bên thứ ba, vì vậy, đôi khi, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin về tài khoản để xác minh việc rút tiền.

Các khoản tiền gửi của tôi có được tách biệt khỏi quỹ kinh doanh của INFINOX không?

Có, tiền của quý khách được giữ trong một tài khoản khách hàng riêng biệt tại Commonwealth Bank của Úc. Số tiền quý khách có tại Infinox chỉ có thể được trả lại cho quý khách và không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Dữ liệu cá nhân của tôi có an toàn với Infinox không?

Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư tại Infinox và sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin của quý khách với các bên thứ ba vì mục đích tiếp thị. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của quý khách để hỏi thêm về danh tính của quý khách và để ngăn chặn gian lận. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về cách chúng tôi xử lý dữ liệu của quý khách, quý khách có thể tìm hiểu tại đây. [email protected] or call us on (+84) 028 9998 8669.

Các nền tảng giao dịch của Infinox có tương thích với iOS không?

Đối với MT4, quý khách có thể tải xuống ứng dụng của họ từ cửa hàng apple trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình.

Tôi quên mật khẩu của tôi. Tôi có thể đăng nhập bằng cách nào?

Nếu quý khách quên mật khẩu, chỉ cần nhấp vào 'Quên mật khẩu?'' trên trang đăng nhập. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một email với hướng dẫn về cách thay đổi nó!

Thành tích Giao dịch

awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Giải thưởng Ultimate Fintech
năm 2021
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất cho
Giao dịch dài hạn năm 2022
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nền tảng giao dịch sao chép ngoại hối xuất sắc nhất năm 2021
- Châu Phi
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nền tảng giao dịch Sao chép Ngoại hối xuất sắc nhất năm 2021
- Trung Đông
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Tỷ lệ ký quỹ tài khoản giao dịch
xuất sắc nhất
năm 2020
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Người chiến thắng Global 100
2020