Chào mừng đến với INFINOX Limited

Xin lưu ý rằng bạn đang truy cập trang web của INFINOX Limited ở Mauritius, công ty được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius.

Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, bạn xác nhận thông tin bên dưới.

Sự bảo hộ của bạn sẽ bị mất
  • Bạn sẽ không chịu sự quản lý bởi các quy định của EU - MiFID II.
  • Do đó, bạn sẽ mất tất cả các biện pháp bảo vệ theo quy định và luật pháp của EU.
Theo Quy định FSC, chúng tôi sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ sau:
  • Thực thi tốt nhất - Chúng tôi cam kết hành động trung thực, công bằng và vì lợi ích cao nhất của khách hàng bao gồm cả việc thực thi tốt nhất.
  • Bảo vệ số dư - Chúng tôi bảo vệ tài khoản của bạn khỏi số dư âm.

Chào mừng đến với INFINOX Limited

Bạn xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục mở tài khoản tại INFINOX Limited ở Mauritius, được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Mauritius.

Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn xác nhận rằng bạn sẽ không được bảo vệ theo luật pháp và quy định của Liên minh Châu Âu.

TIẾP TỤC
RỜI TRANG WEB
RỜI TRANG WEB

Đánh giá INFINOX - Khách hàng của chúng tôi nói gì

Sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong mọi nỗ lực của chúng tôi. Từ sản phẩm và công nghệ, đến dịch vụ tài sản, công cụ giao dịch và bảo mật, chúng tôi cố gắng trở thành lựa chọn số một của bạn.

Đây là lý do tại sao hàng trăm nghìn nhà giao dịch và đối tác từ khắp nơi trên thế giới chọn INFINOX cho hành trình giao dịch của họ.

Hãy tin lời họ! Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ trải nghiệm của họ với INFINOX trên các trang web đánh giá người dùng nổi tiếng như Sitejabber, Hellopeter và Review.io. Hãy đọc những gì họ nói về các giải pháp và nền tảng tập trung vào khách hàng của chúng tôi.

Ngày 22 tháng 8 năm 2022

Sản phẩm tốt

Tôi biết rõ thực tế là những sản phẩm tốt thường đắt hơn những sản phẩm khác cùng loại. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng họ có thể giảm lãi suất một chút mà không ảnh hưởng xấu đến lợi nhuận của họ. Xét cho cùng, nếu làm như vậy, họ sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa - và điều đó có khả năng mở rộng lợi nhuận của họ với tư cách là một công ty nhiều hơn nữa. Một tình huống đôi bên cùng có lợi, bạn có nghĩ vậy không?

Margaret S.

23 Tháng Năm, 2022

Họ có rất nhiều tính năng thú vị và khác biệt

Vì mọi công ty CFD đều khác nhau về những thứ dành cho khách hàng của mình, tôi nghĩ rằng mọi thương hiệu nên cung cấp WebTrader độc đáo của mình. Infinox không có, và điều đó thật đáng tiếc. Họ có rất nhiều tính năng thú vị và khác biệt xứng đáng có một nền tảng cho riêng mình.

Brent B.

Ngày 18 tháng 3 năm 2022

Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Tôi đến với INFINOX mà không có kiến ​​thức gì, nhưng giờ đây, sau một năm giao dịch CFD, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. INFINOX chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt lớn.

Jannie F.

Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Tôi đã cho họ 4 sao

Ai cũng biết rằng Infinox có rất nhiều khách hàng, nhưng tôi vẫn mong họ trả lời tôi nhanh hơn một chút. Điều này xảy ra chủ yếu vào giờ cao điểm, nhưng ai cũng biết là có giờ cao điểm. Tôi hy vọng họ sẽ thuê thêm một số đại diện. Rốt cuộc, vấn đề về tốc độ trả lời là lý do duy nhất khiến tôi cho họ 4 sao chứ không phải 5...

Terry B.

Ngày 25 Tháng Năm, 2022

Có như vậy tốt đẹp và chuyên nghiệp

Trong một số giờ trong ngày, có vẻ như Infinox không có đủ đại diện cuộc gọi. Tôi ghét phải phàn nàn về trung tâm dịch vụ vì ở đó có những người rất tốt và chuyên nghiệp. Nhưng tôi nghĩ điều này nên được nói ra.

Harry A.

Ngày 14 tháng 6 năm 2022

tôi không có phàn nàn

Tham gia Infinox, tôi biết mình đang ở trong tay những người giỏi và chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao tôi không phàn nàn gì về các giao thức bảo mật nặng nề của họ, nhưng tôi phải thừa nhận rằng quy trình đăng ký hơi phức tạp và lâu hơn dự kiến

Keri E.

Ngày 18 tháng 11 năm 2022

Hỗ trợ MT5 tốt và các tính năng khác

Tôi có thể tự do sử dụng MT5 để giao dịch cổ phiếu trên nền tảng này. Thật tốt khi họ cung cấp điều này. Tôi cũng sử dụng phần nghiên cứu và tính năng intel của họ. Tôi rất thích nơi này.

Salamah M.

Ngày 23 tháng 10 năm 2022

điều kiện tương đối thú vị

đã mở một tài khoản trong vòng vài phút và bắt đầu khám phá các điều kiện. vâng các bác ạ, trước hết em mở acc rồi tìm hiểu, thật ra em cũng chả hiểu sao, hơi lạ :D nên em đảm bảo với các bác là điều kiện ở đây chấp nhận được. không hoàn hảo, nhưng đồng thời không có gì xấu ở họ.

Unais H.

Ngày 11 Tháng Tư, 2022

Dịch vụ nhanh chóng

Kiểm tra IX Intel của Infinox. Họ đã hoàn thành công việc tuyệt vời trong việc giúp các nhà giao dịch hiểu thị trường và điều đó không nên được coi là hiển nhiên...

Abdur R.

Ngày 24 tháng 7 năm 2022

dịch vụ tuyệt vời

Khi tôi gia nhập Infinox, tôi đã có một vài năm kinh nghiệm trong thế giới CFD. Tôi nghĩ họ sẽ không có gì mới để dạy tôi, nhưng tôi đã nhầm. Trung tâm giáo dục của họ thật tuyệt vời. Tôi thấy rằng luôn luôn có một cái gì đó mới để học hỏi.

Alexander K.

Tôi thực sự thích rằng tôi có thể đăng ký trên nền tảng một cách nhanh chóng và bắt đầu giao dịch trong vòng vài phút. Tôi rút tiền vào đúng thời điểm. Cảm ơn.

William Thomas

IX social là một trong những tính năng yêu thích của tôi khi sử dụng INFINOX. Ý tôi là, họ có nhiều công cụ hữu ích, nhưng công cụ này thực sự khác thường. Nó cho phép tôi kiếm tiền khi những người khác kiếm tiền bằng phương pháp của tôi. Tuyệt vời!

Jack Bailey

Tôi nghĩ cách họ cấu trúc tình huống đòn bẩy thực sự thông minh. Có thể rất hữu ích khi đòn bẩy trên các cặp ngoại hối tăng lên hàng nghìn lần. Bởi vì đôi khi họ hầu như không di chuyển. Mặc dù chúng được giao dịch suốt ngày đêm năm ngày trong tuần, nhưng rất khó để di chuyển chúng trong ngày vì chúng có tính thanh khoản rất cao. Cổ phiếu không giống nhau, chúng không ổn định, do đó ít đòn bẩy hơn. Di chuyển thông minh.

Hazim Hashim Srour

Tôi bắt đầu làm việc với Infinox vài tháng trước, ngay từ đầu | đã nhận thấy họ hoạt động ở một cấp độ khác, độ chính xác, mọi thứ đều đúng giờ và theo sách, vì chúng đã có thể mang lại giá trị mới cho trải nghiệm giao dịch trong ngày

Betty Wingler

Tất cả các điều kiện cần thiết mà tôi cần cho phong cách giao dịch của mình mà công ty này cung cấp. Cụ thể là chênh lệch thấp là do thực hiện trực tiếp; danh sách tài sản rộng lớn; và đòn bẩy đủ cao.

Ayoob Naim

Chương trình giao dịch mà họ cung cấp là một trong những chương trình tốt nhất, không bao giờ gặp khó khăn, nhanh chóng và mạnh mẽ

Kenneth Monteiro

Một nhà môi giới đáng tin cậy với số lượng tài sản lớn, nền tảng giao dịch tiện dụng, nhiều phương thức thanh toán và quy định.

Muhanned

INFINOX giúp bạn giao dịch như thế nào?

Giao dịch ngoại hối, chứng khoán, hàng hóa, hợp đồng tương lai, chỉ số và thậm chí cả CFD tiền điện tử. Tận dụng cơ hội thị trường hàng ngày nhờ chênh lệch cạnh tranh và khớp lệnh nhanh như chớp của chúng tôi.

Hãy quên đi các biểu mẫu dài và quy trình xác minh khó hiểu. Hoàn thành ứng dụng ngắn của chúng tôi và mở tài khoản của bạn trong vài phút.

Giao dịch như một chuyên gia thông qua ứng dụng giao dịch sao chép IX Social, đơn giản bằng cách sao chép chính xác các giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tải xuống ứng dụng để tìm các nhà giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu và kiếm được kết quả tương tự.

Tìm hiểu cách giao dịch hoặc thử một chiến lược mới. Sử dụng bộ giáo dục mở rộng IX Intel của chúng tôi để khám phá phân tích thị trường, nghiên cứu, người giải thích và hướng dẫn cách thực hiện.

Đây là nền tảng yêu thích của nhà giao dịch trên toàn thế giới và có sẵn cho bạn thông qua tài khoản INFINOX của bạn. Mua và bán trên MT4 hoặc MT5 khi bạn tham gia INFINOX.

Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7. Đội ngũ giám đốc điều hành toàn cầu của chúng tôi nói hơn 15 ngôn ngữ và có mặt ở nhiều múi giờ khác nhau, dành cho các nhà giao dịch ở mọi khu vực.

Bắt đầu với INFINOX trong 4 bước đơn giản

1

Đăng ký

Đăng ký trực tuyến để hoàn thành nhanh chóng và đơn giản đăng ký

2

Xác minh

Gửi cho chúng tôi bằng chứng nhận dạng và/hoặc địa chỉ để xác minh*Cần thiết cho giao dịch

3

Nạp tiền

Nạp tiền dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để bắt đầu giao dịch

4

Giao dịch

Tận hưởng hơn 900 công cụ để giao dịch thông qua INFINOX

Bắt đầu với INFINOX trong 4 bước đơn giản