London, Vương quốc Anh – Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024 – INFINOX, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD), vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Robert Collins làm Trưởng Phòng Giao Dịch mới của công ty. Đặt trụ sở tại văn phòng London, Robert sẽ dẫn dắt đội ngũ giao dịch toàn cầu của INFINOX tập trung vào việc cung cấp mô hình giá cả cao cấp và thực hiện giao dịch hiệu quả.


Rob có kinh nghiệm phong phú trong mảng giao dịch và công nghệ, nơi ông đã dành phần lớn sự nghiệp tại IG. Ông có kiến thức sâu rộng về các khía cạnh công nghệ, lượng tử và thuật toán trong giao dịch. Ông cũng đã giữ các vị trí giao dịch cấp cao tại nhiều công ty.


“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Robert đến đội ngũ của INFINOX,” Jay Mawji, Giám đốc điều hành tại INFINOX nói. “Lịch sử làm việc chứng minh và kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực lượng tử và thuật toán đem đến cho INFINOX những kỹ năng chính, mở đường cho chúng tôi tiến về phía trước với chiến lược giá cả cạnh tranh khi thực hiện giao dịch.”


Chuyên môn của Robert không chỉ giới hạn ở kiến thức kỹ thuật, mà còn nổi tiếng với phong cách lãnh đạo hợp tác và cam kết xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng và đồng nghiệp. Ông đã thành công trong việc điều hành định mức quy định của các khu vực khác nhau, từng làm việc cho các công ty môi giới được quy định bởi FCA và CySec, từ đó mang đến cho ông cái nhìn tổng thể về động lực thị trường toàn cầu.


“Tôi rất hào hứng khi được tham gia INFINOX vào thời điểm quan trọng trong sự phát triển của công ty,” Robert Collins nói. “Tôi đặc biệt ấn tượng bởi cam kết của INFINOX đối với việc tập trung vào khách hàng và sự hết lòng của họ trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch hàng đầu. Tôi mong đợi được làm việc cùng đội ngũ tài năng tại INFINOX để nâng cao hơn nữa ưu đãi giao dịch của chúng tôi, tối ưu hóa chiến lược giá cả và thực hiện giao dịch, và cuối cùng là mang lại giá trị trong thực hiện giao dịch cho khách hàng của chúng tôi.”


Việc bổ nhiệm của Robert đánh dấu một bước tiến quan trọng cho INFINOX, củng cố cam kết cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ và chuyên môn cao nhất. Với sự lãnh đạo của Robert, INFINOX đã sẵn sàng tiếp tục hành trình của mình như một lực lượng dẫn đầu trong thị trường giao dịch CFD.