ลอนดอน, สหราชอาณาจักร – วันพุธที่ 10 มกราคม 2024 – INFINOX ผู้ให้บริการด้านโซลูชันการซื้อขาย CFD ชั้นนำ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแนะนำคุณ Robert Collins ในฐานะ Head of Trading คนใหม่ ซึ่งคุณ Robert จะเป็นผู้นำทีม Global Trading ของ INFINOX และประจำอยู่ที่สำนักงานในลอนดอนเพื่อดูแลด้านระบบการซื้อขายให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยราคาที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าและนักลงทุน


โดยคุณ Robert มีประวัติการทำงานมาอย่างยาวนานที่ IG มีความรู้ความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษทั้งในด้านเทคโนโลยี, quantitative และอัลกอริทึมการซื้อขาย รวมถึงเคยดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในแผนก Trading ของหลายบริษัทในอุตสาหกรรมการเงิน


“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับ Robert เข้าสู่ทีม INFINOX” คุณ Jay Mawji กรรมการผู้จัดการของ INFINOX ให้ความเห็น “ด้วยประวัติการทำงานและความรู้ความเชี่ยวชาญในด้าน quantitative และอัลกอริทึมของเขาจะช่วยนำพา INFINOX ให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยกลยุทธ์ในการซื้อขายใหม่ๆ ภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา”


นอกจากความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค คุณ Robert ยังมีชื่อเสียงในด้านสไตล์การทำงานแบบเป็นผู้นำที่คอยส่งเสริมให้เกิดการทำงานร่วมกันของคนในทีม รวมถึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นทั้งกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้คุณ Robert ยังมีประสบการณ์ที่เคยร่วมงานกับโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างถูกต้องโดย FCA และ CySec ซึ่งช่วยทำให้เขามีมุมมองที่กว้างไกลเกี่ยวกับตลาดการเงินโลกที่ไม่เคยหยุดนิ่ง


“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ INFINOX ในช่วงเวลาแห่งการเติบโตครั้งสำคัญของบริษัท” คุณ Robert Collins กล่าว “ผมประทับใจเป็นพิเศษในความมุ่งมั่นให้บริการโดยยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลางของ INFINOX และการทำงานอย่างหนักเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุด และผมยังตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีความสามารถของ INFINOX เพื่อปรับปรุงเงื่อนไขการซื้อขายและการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบ รวมถึงการปรับราคาบริการของเราให้สมเหตุสมผลที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับคุณค่าที่ดีที่สุดเมื่อทำการซื้อขาย


การที่ได้คุณ Robert เข้ามาร่วมทีมถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญสำหรับ INFINOX โดยเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเราด้วยความเชี่ยวชาญระดับสูงสุด และด้วยความเป็นผู้นำของคุณ Robert จะช่วยให้ INFINOX สามารถสานต่อวิถีแห่งการเป็นผู้นำในตลาดซื้อขาย CFD ต่อไป