· INFINOX kỷ niệm 15 năm thành lập bằng một mối quan hệ mang tính đột phá cùng BWT Alpine F1 Team và Alpine Endurance Team


INFINOX, thương hiệu giao dịch trực tuyến được công nhận toàn cầu, tự hào thông báo về việc hợp tác cùng BWT Alpine F1 Team và Alpine Endurance Team với tư cách là Đối tác Giao dịch CFD Toàn cầu chính thức. Việc hợp tác này đánh dấu kỷ niệm ấn tượng 15 năm của thương hiệu INFINOX trong ngành Giao dịch CFD trên Toàn cầu.

Cùng chung niềm đam mê đối với hiệu suất tiên tiến và không ngừng nỗ lực vươn tới sự xuất sắc đã tạo nên một mối đối tác lý tưởng giữa INFINOX và các đội đua của Alpine Motorsports.

Jay Mawji, CEO của INFINOX:

“Trong những chỉ số để đạt được hiệu suất tối ưu, cách tiếp cận các mối quan hệ và phương pháp làm việc nhóm là một yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đằng sau động lực của việc hợp tác này. INFINOX coi trọng mối quan hệ đối tác lên hàng đầu, một lối văn hóa tương tự cũng được vận hành tại Alpine Motorsports.”

Việc hợp tác sẽ chính thức bắt đầu tại cuộc đua đầu tiên của mùa giải Công thức 1, là Giải đua Bahrain Grand Prix 2024.

Hứa hẹn mang lại sự hiện diện đầy sống động trên sân chơi toàn cầu, mối hợp tác bao gồm việc hiển thị thương hiệu INFINOX trên chiếc xe đua BWT Alpine F1 Team A524, cũng như trên chiếc xe Alpine Endurance A424. Ngoài ra, thương hiệu INFINOX sẽ được in đậm trên đồng phục của các tay đua và kỹ thuật viên, các tài sản của đội và tại sân đua, đảm bảo sự hiện diện của thương hiệu xuất hiện nhiều nhất trong suốt mùa giải.

David Gendry, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Thương mại BWT Alpine F1 Team & Phó Tổng giám đốc Truyền thông Thương hiệu Alpine:

“Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với INFINOX, một trong những nhà lãnh đạo đi đầu trong thị trường giao dịch trực tuyến trên toàn cầu, và chào đón họ đến với BWT Alpine F1 Team và Alpine Endurance Team. Chúng tôi cùng nhau mong đợi sự hợp tác hiệu quả trên phạm vi toàn cầu.”

Về INFINOX


INFINOX, một nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa quốc gia, đa quy định với sự hiện diện tại 15 quốc gia, đã giành được nhiều danh tiếng về tính trung thực và sự tin cậy kể từ khi thành lập vào năm 2009. Phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, INFINOX hỗ trợ giao dịch trên nhiều lớp tài sản khác nhau, từ ngoại hối đến cổ phiếu, hàng hóa và các hợp đồng CFDs tiền kỹ thuật số. Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hóa. Khách hàng của INFINOX đa dạng từ các nhà giao dịch cá nhân, giao dịch trên ứng dụng IX Social, đối tác thông qua IX Partners và Ưu đãi IXOPrime.

Để tìm hiểu thêm về INFINOX, Hãy ghé thăm: www.infinox.com

Về BWT Alpine F1 Team:

Đội đua BWT Alpine F1 tham gia trong Giải đua xe ô tô FIA Formula One World Championship với các nhà vô địch cuộc đua Esteban Ocon và Pierre Gasly. Đội đã hoàn thành ở vị trí thứ tư trong Giải đua xây dựng năm 2022 khi họ tiếp tục nỗ lực để đạt đến đỉnh cao của Formula 1. Dưới sự hướng dẫn của CEO Philippe Krief, Alpine là thương hiệu xe thể thao kiểu Pháp được thành lập vào năm 1955 bởi Jean Rédélé. Đơn vị Kinh doanh Alpine được thành lập vào năm 2021 và trở thành thương hiệu chuyên biệt trong các mẫu xe thể thao độc đáo, sáng tạo của Tập đoàn Renault, hưởng lợi từ di sản và nghệ thuật thủ công của nhà máy lịch sử tại Dieppe cũng như sự thành thạo kỹ thuật từ đội đua BWT Alpine F1, Alpine Racing và Alpine Cars.