INFINOX ฉลองโอกาสครบรอบ 15 ปี ด้วยการประกาศความเป็นพาร์ทเนอร์ครั้งประวัติศาสตร์กับ BWT Alpine F1 Team และ Alpine Endurance Team


INFINOX แบรนด์การลงทุนออนไลน์ระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ BWT Alpine F1 Team และ Alpine Endurance Team ในฐานะพาร์ทเนอร์การลงทุน CFD อย่างเป็นทางการ ซึ่งการเป็นพาร์ทเนอร์ครั้งนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปี ในอุตสาหกรรมของ INFINOX

ด้วยความหลงใหลที่ทั้งสองมีร่วมกันในการแสวงหาประสิทธิภาพและความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง ช่วยให้ข้อตกลงในครั้งนี้เป็นความร่วมมือในอุดมคติระหว่าง INFINOX และทีมแข่งรถของ Alpine Motorsports

คุณ Jay Mawji, CEO ของ INFINOX:

“เพื่อที่จะบรรลุประสิทธิภาพขั้นสูงสุด วิธีที่เราใช้เพื่อสร้างความสัมพันธ์และการทำงานเป็นทีมคือปัจจัยสำคัญสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ซึ่ง INFINOX เป็นองค์กรให้คุณค่ากับความสัมพันธ์และการเป็นพาร์ทเนอร์เหนือสิ่งอื่นใด ซึ่งเป็นวัฒนธรรมภายในองค์กรที่คล้ายกับที่ Alpine Motorsports ยึดถือ”

การเป็นพาร์ทเนอร์ครั้งนี้จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในการแข่งขันแรกของ Formula 1 ฤดูกาลใหม่ที่ Bahrain Grand Prix 2024

ด้วยเป้าหมายของการเผยแพร่แบรนด์ออกสู่เวทีระดับโลก การเป็นพาร์ทเนอร์ในครั้งนี้จะทำให้แบรนด์ของ INFINOX แสดงอยู่บน BWT Alpine F1 Team A524 รวมถึงบน Alpine Endurance A424 นอกจากนี้ยังจะอยู่บนชุดของนักแข่งและทีมช่างเครื่อง รวมถึงสินทรัพย์ของทีมที่อยูในสนามแข่งเพื่อเพิ่มการมองเห็นของแบรนด์ให้สูงสุดตลอดทั้งฤดูกาล

คุณ David Gendry, VP, Chief Commercial Officer BWT Alpine F1 Team และ VP Communications Alpine:

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ INFINOX ผู้นำด้านการลงทุนออนไลน์ระดับโลก และยินดีต้อนรับสู่ BWT Alpine F1 Team และ Alpine Endurance Team เราเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก”

เกี่ยวกับ INFINOX


INFINOX คือผู้ให้บริการการลงทุนออนไลน์ที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากหลายหน่วยงาน ทำธุรกิจอยู่ใน 15 ประเทศ ได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในด้านความซื่อสัตย์นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 INFINOX ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทกับลูกค้าจากทั่วโลก ทั้ง Forex, หุ้นชั้นนำ, สินค้าโภคภัณฑ์, และ CFD คริปโท พร้อมทั้งมอบการบริการสนับสนุนลูกค้าเฉพาะบุคคล ลูกค้าของ INFINOX มีทั้งเทรดเดอร์อิสระ, ผู้ให้บริการกลยุทธ์บนแอป IX Social, พาร์ทเนอร์ที่ใช้บริการต่างๆ ของ IX Partners หรือแม้แต่ลูกค้าสถาบันที่ใช้บริการ IXOPrime

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ INFINOX สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์: www.infinox.com

เกี่ยวกับ BWT Alpine F1 Team:

BWT Alpine F1 Team เข้าร่วมการแข่งขัน FIA Formula One World Championship พร้อมกับผู้ชนะการแข่งขัน Esteban Ocon และ Pierre Gasly ทีมจบอันดับสี่ในการแข่งขัน Constructors’ Championship 2022 ในขณะที่ยังคงมุ่งมั่นต่อไปเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของ Formula 1 ภายใต้คำแนะนำของ CEO Philippe Krief, Alpine เป็นแบรนด์รถสปอร์ตสไตล์ฝรั่งเศสที่ก่อตั้งในปี 1955 โดย Jean Rédélé, Alpine Business Unit ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 และกลายเป็นแบรนด์ที่อุทิศให้กับรถสปอร์ตแท้ๆ ซึ่งเป็นนวัตกรรม เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับ Renault Group โดยได้รับประโยชน์จากมรดกและงานฝีมือของโรงงานเก่าแก่ใน Dieppe รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมจากทีม BWT Alpine F1, Alpine Racing และรถยนต์ Alpine