Một nền tảng mạnh mẽ để giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, v.v.

MetaTrader 5 (MT5)

Giao dịch CFD trên nhiều loại tài sản trên MT5 bao gồm tất cả các thương hiệu ưa thích của bạn như Apple, Netflix và Tesla

Tại sao nên sử dụng MT5 với INFINOX

Giao dịch trên nhiều thị trường - Giao dịch cổ phiếu của các công ty nổi tiếng nhất trên thế giới cũng như các cặp forex chính, phụ và các hàng hóa như vàng và dầu.

Hệ thống giao dịch linh hoạt
Hệ thống giao dịch linh hoạt

MT5 cung cấp một trong những nền tảng giao dịch mạnh mẽ nhất cùng với độ sâu của thị trường và đầy đủ các loại lệnh đảm bảo cho bạn không bỏ lỡ bất kỳ giao dịch nào. Thiết lập các biểu đồ trên nhiều màn hình để quan sát tất cả các thị trường và khung thời gian mà bạn quan tâm.

Phân tích chuyên nghiệp
Phân tích chuyên nghiệp

Nền tảng này cung cấp cả phân tích cơ bản và chuyên sâu. Sử dụng các công cụ phân tích ấn tượng của nền tảng để dự đoán hướng đi của thị trường và cập nhật tất cả các sự kiện thị trường quan trọng có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.

Tín hiệu giao dịch và sao chép giao dịch (Copy Trading)
Tín hiệu giao dịch và sao chép giao dịch (Copy Trading)

Bạn có thể liên kết tài khoản MT5 của mình với IX Social và sao chép các nhà giao dịch đã được kiểm chứng thông qua ứng dụng giao dịch xã hội. Tham gia cộng đồng các nhà giao dịch có cùng chí hướng và nhận các tín hiệu giao dịch tức thì đến điện thoại của bạn trên tất cả các thị trường lớn.

Giao dịch di động
Giao dịch di động

Giao dịch với thị trường ngay cả khi đang di chuyển với dứng dụng MT5 cho Android hoặc iOS trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn cũng có thể giao dịch thông qua dứng dụng IX Social, được liên kết với tài khoản MT5. Phân tích, copy, giao dịch ngay cả khi đang di chuyển

Máy chủ ảo (VPS)
Máy chủ ảo (VPS)

Sử dụng MT5 với INFINOX, hầu như bạn có thể lưu trữ và dùng máy chủ ảo trên nền tảng giao dịch. Việc chạy nền tảng này trên một máy chủ điều khiển từ xa có nghĩa là MT5 sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi máy tính của bạn bị tắt. Chạy robot của bạn mà không bị gián đoạn và đảm bảo các lệnh được thực hiện với độ trễ tối thiểu.

Cách mở tài khoản MT5 với INFINOX

1

Đăng kí tài khoản giao dịch INFINOX
Mở tài khoản giao dịch cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty với INFINOX ngay hôm nay để bắt đầu giao dịch với MT5.

2

Chọn MT5 làm nền tảng giao dịch CFD ưa thích của bạn
Chọn nền tảng ưa thích của bạn là MT5. Lợi ích từ việc lựa chọn tài khoản STP hoặc ECN, với việc mở ra cánh cửa sau này cho các nguồn thanh khoản của chính INFINOX.

3

Hoàn thành biểu mẫu đăng ký tài khoản
Điền vào biểu mẫu đăng kí, tải lên ID của bạn thông qua máy chủ được mã hóa an toàn để xác minh tài khoản giao dịch INFINOX mới của bạn

4

Tải xuống MetaTrader 5 cho máy tính bàn hoặc điện thoại di động
Tải và cài đặt MT5 trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và sẵn sàng để giao dịch CFDs trên nhiều loại tài sản

5

Đăng nhập vào nền tảng MT5 và bắt đầu giao dịch thông qua server máy chủ INFINOX
Mở phần mềm MT5 của bạn và kết nối với máy chủ INFINOX để giao dịch với chúng tôi tại nhà hoặc khi đang di chuyển.
Features of MT4
Meta Trader 4 logo

Các điểm nổi bật của MT5

  • Truy cập vào hàng nghìn các chỉ báo (Indicator) và tín hiệu giao dịch
  • Có thể tùy chỉnh hoàn toàn thiết lập giao dịch
  • Có sẵn giao dịch tự động bằng việc sử dụng Expert Advisors
  • Lịch kinh tế và các tin tức, cảnh báo trực tiếp
  • Biểu đồ giá động với 21 khung thời gian có sẵn
  • Hệ thống mạng lưới biểu đồ và Độ sâu Thị trường Nâng cao
Features phone

Nền tảng MT5

Khi sử dụng Meta Trader 5 với INFINOX, bạn có thể giao dịch CFDs thông qua 3 hướng sau. Cài đặt nền tảng vào máy tính bàn hoặc laptop, tải xuống ứng dụng MT5 cho hệ điều hành IOS hoặc Android để giao dịch khi đang di chuyển, hoặc sử dụng nền tảng này thông qua trình duyệt Webtrader.

MT5 trên máy tính bàn
MT5 trên máy tính bàn

Cài đặt nền tảng MT5 thẳng vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để có được đầy đủ chức năng của nền tảng. Tùy chỉnh các biểu đồ chính xác theo cách mà khách hàng muốn.

MT5 cho di động
MT5 cho di động

Để giao dịch khi đang di chuyển, bạn có thể tải xuống ứng dụng MT5 của iOS hoặc Android. Nhận các thông báo trực tiếp qua điện thoại di động của bạn và thực hiện các giao dịch ngay tại thời điểm đó

MT5 trên nền tảng Web
MT5 trên nền tảng Web

Sử dụng linh hoạt nền tảng dựa trên trình duyệt web. Điều này cho phép bạn giao dịch ở bất cứ đâu có máy tính và kết nối internet.
 

background chart

MT5 là gì?

MetaTrader 5 là một nền tảng giao dịch trực tuyến cho phép bạn giao dịch nhiều loại tài sản bao gồm: cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, hợp đồng tương lai, ...Đây là phiên bản thế hệ tiếp theo của nền tảng MetaTrader 4 do MetaQuotes Software phát triển.

Các chỉ báo (Indicator) trên MT5

MetaTrader 5 mang đến 38 chỉ báo giao dịch (Indicator), tất cả đều cung cấp các tín hiệu giao dịch cụ thể dựa trên các tính toán về giá, thời gian hoặc khối lượng của công cụ. Một số chỉ báo phổ biến nhất có sẵn bao gồm MACD, RSI và các đường trung bình động.

Tải xuống MT5

Tải xuống và cài đặt nền tảng MetaTrader 5 thẳng vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay.Hoặc để linh hoạt, bạn có thể tải ứng dụng MT5 trực tiếp xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình thông qua App Store và Google Play.

MT5 cost

Chi phí MT5

Một lợi ích to lớn khi sử dụng MT5 là nó là một nền tảng giao dịch miễn phí. Chúng tôi trả tiền cho giấy phép và đảm bảo giấy phép tương thích với các máy chủ giao dịch của chúng tôi. Bằng cách đó, bạn có quyền truy cập miễn phí vào một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Chi phí bạn sẽ phải chịu khi giao dịch trên MT5 là chênh lệch và hoa hồng. Trên nền tảng INFINOX MT5, bạn có thể truy cập spread từ:

Công cụ Chênh lệch giá tối thiểu trên MT5
EUR/USD 0.3
GBP/USD 0.4
XAU/USD 1.8
USOil 0.034
US500 0.37
UK100 0.82

Giao dịch trên MT5 với INFINOX ngay hôm nay

Giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, hợp đồng tương lai, v.v. trên một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nó cung cấp cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm chức năng để đưa giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo.

Mở tài khoản MT5
trade on mt5