Các tài sản rủi ro bắt đầu ngày mới với một lưu ý tích cực với một thỏa thuận triển vọng về trần nợ. Có thông tin cho rằng một thỏa thuận đã đạt được giữa Tổng thống Joe Biden và Chủ tịch Hạ viện McCarthy, thỏa thuận này đã được thông qua tại hạ viện.

Bây giờ phần một đã được thực hiện, trở ngại tiếp theo sẽ là làm cho thỏa thuận được thông qua tại Thượng viện.

Dữ liệu tích cực từ Trung Quốc đã tiếp thêm nhiên liệu cho khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư. Với dữ liệu PMI Caixin sắp được công bố, triển vọng sản xuất lạc quan hơn một chút so với dữ liệu PMI vừa được công bố ngày hôm qua.

S&P500 đang tạo ra một mô hình kỹ thuật cổ điển (nêm tăng) sau khi vượt qua các mức cao. Nếu chúng tôi phá vỡ hỗ trợ như được đánh dấu trên biểu đồ bên dưới, chúng tôi có thể thấy giá di chuyển xuống thấp hơn đối với hỗ trợ tiếp theo là 4055.

If we break support as highlighted on the chart below, we could see a move lower towards next support of 4055.

Tâm lý rủi ro sẽ được định hướng bởi dữ liệu, với lịch ngày hôm nay sẽ công bố các tin tức chính từ Hoa Kỳ bao gồm:

  • Thay đổi việc làm ADP
  • Yêu cầu thất nghiệp
  • Số ISM

Hơn nữa, chúng ta sẽ kết thúc tuần nghỉ với báo cáo lao động chính NFP.

Economic Calendar for the first week of June

Chúng tôi không thể rời mắt khỏi bất kỳ tin tức nào từ thượng viện, chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày X, ngày 5 tháng Sáu.

Điều này chắc chắn sẽ tiếp tục tạo ra một số dao động trên thị trường, với sự không chắc chắn sẽ len lỏi vào bất kỳ luồng tin tức tiêu cực nào.

Kiwi vẫn nằm trong bảng xếp hạng đáng xem sau khi bị bán tháo mạnh trong những tuần gần đây. Bất kỳ sự từ chối hoặc thay đổi nào trong xu hướng ngắn hạn đều có thể tạo ra một đợt phục hồi tốt đẹp.

USD và US10Y có vẻ hơi quá chín vào lúc này. Các giao dịch ngược lại, bạn phải giao dịch thận trọng và quản lý tích cực.

Tài liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không nhằm mục đích (và không nên được coi là) tài chính, đầu tư hoặc lời khuyên khác mà bạn nên tin cậy. INFINOX không được phép cung cấp lời khuyên đầu tư. Không có ý kiến nào được đưa ra trong tài liệu nhằm nhằm đưa ra lời khuyên bởi INFINOX hoặc tác giả rằng bất kỳ chiến lược đầu tư, bảo mật, giao dịch hoặc đầu tư cụ thể nào đều phù hợp với bất kỳ người cụ thể nào.

Mọi giao dịch đều có rủi ro.