Luân Đôn, Vương quốc Anh – Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024 – INFINOX, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Jana Zdravecka làm Giám đốc điều hành, Jana sẽ có trụ sở tại văn phòng London của công ty và đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc thương hiệu khi nó bước vào một giai đoạn tăng trưởng mới.

Với kinh nghiệm dày dặn về quản trị doanh nghiệp, báo cáo tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng, Jana sẽ là người hỗ trợ các kế hoạch đầy tham vọng của INFINOX cho năm 2024 và hơn thế nữa. Các kế hoạch này bao gồm các sáng kiến ​​mới quan trọng về tiếp thị, thương mại, sản phẩm và quản lý dữ liệu, giúp công ty tiếp tục thành công trong thị trường môi giới CFD đầy cạnh tranh.

Robert Berkeley, Giám đốc điều hành của INFINOX cho biết: “Chuyên môn và thành tích đã được chứng minh của Jana tại các tổ chức tài chính lớn sẽ là vô giá đối với INFINOX khi chúng tôi bắt tay vào chương mới thú vị này”. “Tư duy chiến lược và hoạt động xuất sắc của cô ấy sẽ là chìa khóa để đảm bảo chúng tôi có sẵn cơ sở hạ tầng và hệ thống để hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của mình.”

Jana gia nhập INFINOX từ London Capital Group (LCG), nơi cô giữ chức vụ Giám đốc điều hành và CEO. Cô cũng tự hào có kinh nghiệm dày dặn làm việc tại các tổ chức tài chính Cấp 1, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của mình về bối cảnh tài chính toàn cầu phức tạp.

Jana cho biết: “Tôi rất vui mừng được gia nhập INFINOX vào thời điểm quan trọng như vậy trong hành trình của công ty”. “Tôi rất ấn tượng với cam kết đổi mới và sự cống hiến của công ty trong việc cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Tôi tin tưởng rằng chuyên môn của tôi sẽ là công cụ giúp INFINOX đạt được các mục tiêu chiến lược và củng cố vị thế là công ty hàng đầu trong ngành giao dịch trực tuyến.”

Việc bổ nhiệm Jana đánh dấu một bước tiến tiếp theo trong hành trình phát triển và mở rộng đang diễn ra của INFINOX trong lĩnh vực FX và CFD. Với đội ngũ tài năng và tập trung vào thị trường quốc tế, INFINOX có vị trí tốt để điều hướng bối cảnh đang phát triển và tiếp tục cung cấp các giải pháp có giá trị cho khách hàng của mình.