Nền tảng giao dịch yêu thích của thế giới

MetaTrader 4 (MT4)

Trải nghiệm giao dịch CFD trên nhiều loại tài sản trên nền tảng giao dịch yêu thích của thế giới MetaTrader 4 (MT4) với INFINOX.

Tại sao nên sử dụng MT4 với INFINOX

Giao dịch trên nhiều thị trường - Giao dịch giá cổ phiếu của các công ty nổi tiếng nhất thế giới, cũng như các cặp ngoại hối lớn và nhỏ và các hàng hóa trong thế giới thực như vàng và dầu.

Biểu đồ nâng cao
Biểu đồ nâng cao

Tìm hiểu kỹ về các công cụ tài chính bằng biểu đồ tương tác của MT4. Nền tảng này cũng bao gồm một loạt các công cụ giao dịch để thực hiện các chiến lược giao dịch CFD ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.

Giao dịch di động mạnh mẽ
Giao dịch di động mạnh mẽ

Các ứng dụng di động MT4 tương thích với iOS và Android giúp giao dịch CFD với INFINOX khi đang di chuyển. Hỗ trợ đầy đủ cho các chức năng giao dịch di động được cung cấp 24/7.

Phân tích kỹ thuật
Phân tích kỹ thuật

Đơn giản hóa phân tích kỹ thuật của bạn với các chỉ báo kỹ thuật, tín hiệu và đối tượng phân tích tích hợp để định hình các điểm vào và ra. Expert Advisors (EA) có thể kích hoạt robot giao dịch để xử lý việc phân tích và thực hiện các giao dịch của bạn.

Giao dịch bằng một cú nhấp chuột
Giao dịch bằng một cú nhấp chuột

Thực hiện các giao dịch trên CFD trên nhiều loại tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần xác nhận thứ cấp. Lý tưởng để tối ưu hóa tốc độ khớp lệnh của bạn.

Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng
Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng

Truy cập hỗ trợ miễn phí từ nhóm hỗ trợ khách hàng INFINOX. Tất cả họ đều có kinh nghiệm sử dụng MetaTrader 4 và có thể khắc phục mọi sự cố với giao dịch CFD của bạn.

Cách mở tài khoản MT4 với INFINOX

1

Đăng ký tài khoản giao dịch INFINOX
Mở tài khoản giao dịch cá nhân, liên doanh hoặc công ty với INFINOX ngay hôm nay để bắt đầu giao dịch với MT4.

2

Chọn nền tảng giao dịch CFD ưa thích của bạn
Chọn nền tảng ưa thích của bạn, ví dụ: MT4 hoặc MT5. Hưởng lợi từ việc lựa chọn tài khoản STP hoặc ECN, với tài khoản sau mở ra cơ hội cho các nguồn thanh khoản của INFINOX.

3

Hoàn thành mẫu đăng ký tài khoản
Điền vào biểu mẫu đăng ký, tải ID của bạn lên thông qua một máy chủ được mã hóa an toàn để xác minh tài khoản giao dịch INFINOX mới của bạn.

4

Tải xuống MetaTrader 4 cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động
Tải xuống và cài đặt MT4 trên máy tính để bàn và/hoặc thiết bị di động của bạn để sẵn sàng giao dịch CFD trên nhiều loại tài sản.

5

Đăng nhập vào MT4 và bắt đầu giao dịch thông qua máy chủ INFINOX
Mở phần mềm MT4 của bạn và kết nối với máy chủ INFINOX để giao dịch với chúng tôi tại nhà hoặc khi đang di chuyển.
Features of MT4
Meta Trader 4 logo

Tính năng của MT4

  • Truy cập vào hàng ngàn chỉ báo và tín hiệu giao dịch
  • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh để thiết lập giao dịch của bạn
  • Giao dịch tự động có sẵn bằng cách sử dụng Expert Advisors
  • Nguồn cấp tin tức và cảnh báo trực tiếp
  • Biểu đồ giá động với chín khung thời gian có sẵn
  • Khả năng tương thích đa nền tảng trên máy tính để bàn và thiết bị di động
Features phone

Nền tảng MT4

Có ba lộ trình bạn có thể thực hiện để giao dịch CFD với INFINOX bằng MetaTrader 4. Bạn có thể chọn cài đặt MT4 trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình và giao dịch trực tiếp trong nền tảng. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng MT4 cho iOS hoặc Android và giao dịch khi đang di chuyển hoặc tải lên Webtrader dựa trên trình duyệt của MT4 để dễ dàng truy cập.

MT4 cho máy tính để bàn
MT4 cho máy tính để bàn

Có thể tải xuống MT4 trên máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows và Mac. Việc cài đặt chiếm không gian tối thiểu và yêu cầu tài nguyên khiêm tốn để chạy nền tảng giao dịch thuận tiện và mạnh mẽ nhất trên tất cả các loại tài sản chính.

MT4 trên điện thoại di động
MT4 trên điện thoại di động

Có thể tải xuống MT4 trên máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows và Mac. Việc cài đặt chiếm không gian tối thiểu và yêu cầu tài nguyên khiêm tốn để chạy nền tảng giao dịch thuận tiện và mạnh mẽ nhất trên tất cả các loại tài sản chính.

web MT4
web MT4

Bắt đầu giao dịch với INFINOX bằng MT4 trong bất kỳ trình duyệt web và hệ điều hành nào sử dụng nền tảng Webtrader của MT4.

background chart

MT4 là gì?

MetaTrader 4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến được phát triển bởi Phần mềm MetaQuotes. Đây là phần mềm giao dịch được lựa chọn số một cho các nhà giao dịch bán lẻ kể từ khi được phát hành vào năm 2005. Tìm hiểu thêm về MT4 và cách sử dụng nó.

Các chỉ báo (Indicator) trên MT5

Một trong những tính năng hữu ích nhất của nền tảng MT4 là 'các chỉ số' của nó. Các chỉ báo MT4 cung cấp tính toán về giá, thời gian hoặc khối lượng của tài sản. Tất cả đều có thể được sử dụng để cung cấp tín hiệu giao dịch. Các chỉ báo có lợi cho các nhà giao dịch trung cấp và cao cấp để học cách nhận biết các mẫu giá trên thị trường.

Tải MT4

Tải xuống và cài đặt phần mềm MetaTrader 4 gốc trên máy tính để bàn Windows hoặc Mac của bạn hoặc truy cập phiên bản MT4 WebTrader thông qua trang web INFINOX. Truy cập ứng dụng di động MT4 iOS và Android thông qua App Store và Google Play.

MT4 cost

Chi phí MT4

Không còn nghi ngờ gì nữa, lợi ích lớn nhất của MT4 đối với các nhà giao dịch CFD là nó miễn phí sử dụng. Chúng tôi trả một khoản phí trả trước cho giấy phép đầy đủ của MT4, đảm bảo khả năng tương thích với các máy chủ giao dịch của chúng tôi để bạn không phải trả phí.

Chi phí bạn phải trả khi giao dịch trên MT4 là spread và hoa hồng. Trên nền tảng INFINOX MT4, bạn có thể truy cập spread từ:

Sản phẩm giao dịch Mức spread MT4 tối thiểu
EUR/USD0.2
GBP/USD0.3
XAU/USD0.17
USOil0.036
US5000.37
UK1000.82

Giao dịch trên MT4 với INFINOX ngay hôm nay

Giao dịch trên một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thị trường, với nhiều chức năng phù hợp với cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch có kinh nghiệm. Xem các công cụ bạn có thể giao dịch trên MT4 tại đây.

MỞ TÀI KHOẢN MT4
trade on mt4

Bạn có câu hỏi nào không? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Để tải xuống phần mềm giao dịch MetaTrader 4, vui lòng nhấp vào tại đây .

Đăng nhập vào MT4 thật dễ dàng!

1. Người dùng mới sẽ cần tạo tài khoản với INFINOX và nhận thông tin đăng nhập tài khoản qua email.
2. Nhấp vào đây để tải xuống MT4.
3. Hộp đăng nhập sẽ tự động bật lên khi bạn mở MT4.
4. Nếu cửa sổ bật lên không xuất hiện, hãy nhấp vào 'Tệp' và sau đó 'Đăng nhập vào Tài khoản Giao dịch'.
5. Nhập thông tin đăng nhập INFINOX của bạn (tên người dùng, mật khẩu và máy chủ) được gửi cho bạn qua email.
6. Chọn hộp 'Lưu thông tin tài khoản' nếu bạn muốn lưu thông tin đăng nhập của mình và nhấp vào 'Đăng nhập'.

MT5 là phiên bản nâng cao của MT4, nơi bạn có thể giao dịch nhiều công cụ hơn, sử dụng nhiều khung thời gian và chỉ báo hơn cũng như truy cập các chức năng giao dịch bổ sung.

Bạn có thể sử dụng nền tảng MetaTrader trên Mac và máy tính có giao diện Windows thông qua Webtrader , cũng như trên Android bằng cách tải xuống ứng dụng tại đây .

Ứng dụng di động MetaTrader 4 & 5 hiện không có sẵn để tải xuống trên iOS. Vui lòng sử dụng thiết bị đầu cuối web di động hoặc nhà giao dịch trên web nếu bạn là người dùng mới hoặc tải xuống IX Xã hội .

MetaTrader 4 được sử dụng miễn phí cho tài khoản demo và tài khoản thực.

Chuyển đến trình đơn 'Chế độ xem' ở phía trên cùng bên trái của nền tảng, sau đó chọn 'Ngôn ngữ' và cuộn xuống qua danh sách các ngôn ngữ. Nhấp vào ngôn ngữ mong muốn của bạn. Khi ngôn ngữ mới được chọn, bạn sẽ cần khởi động lại Metatrader để ngôn ngữ mới hiển thị.

Thành tích Giao dịch

awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Giải thưởng Ultimate Fintech
năm 2021
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất cho
Giao dịch dài hạn năm 2022
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nền tảng giao dịch sao chép ngoại hối xuất sắc nhất năm 2021
- Châu Phi
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nền tảng giao dịch Sao chép Ngoại hối xuất sắc nhất năm 2021
- Trung Đông
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Tỷ lệ ký quỹ tài khoản giao dịch
xuất sắc nhất
năm 2020
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Người chiến thắng Global 100
2020