Giao dịch thị trường toàn cầu trực tuyến với INFINOX

Các công cụ để giao dịch

Bắt đầu hành trình giao dịch CFD của quý khách bằng cách truy cập vào các cặp ngoại hối có tính thanh khoản cao nhất, có sẵn vào ngày 24/5, cũng như CFD của các công ty được niêm yết trên các thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới và các hàng hóa quý giá nhất trên hành tinh. Hưởng lợi ích từ dịch vụ giao dịch và khách hàng từng đoạt giải thưởng tiếp tục phát triển khi chúng tôi phát triển các công nghệ mới.

Giao dịch CFD
Giao dịch CFD

Tìm hiểu về các công ty lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới với INFINOX. Giao dịch với INFINOX bằng cách sử dụng biên lợi nhuận nhỏ để cải thiện hiệu quả giao dịch CFD của quý khách và tận dụng lợi thế của thị trường tăng và giảm. Hoa hồng trên các cổ phiếu lớn nhất như Google, Apple và Facebook bắt đầu chỉ từ 0,02 đô la, khiến cổ phiếu CFD có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Lợi ích khi giao dịch với INFINOX

Với INFINOX, quý khách có thể trải nghiệm giao dịch đa tài sản trong thời gian thực, với khả năng tăng cường sức mạnh cho giao dịch CFD của quý khách với một nhà môi giới CFD có nhiều giấy phép và được công nhận trên toàn cầu. Điều gì khiến chúng ta khác biệt với phần còn lại?

Lựa chọn nền tảng
Lựa chọn nền tảng

Một lựa chọn các nền tảng giao dịch CFD mạnh mẽ, bao gồm MetaTrader 4 và 5, và CQG

Nhà môi giới được điều tiết
Nhà môi giới được điều tiết

Được cấp phép ở bốn khu vực chính thông qua FCA, FSCA, FSC và SCB

Dịch vụ khách hàng cao cấp
Dịch vụ khách hàng cao cấp

Trở thành một phần của cộng đồng IX Social và gặp gỡ các nhà giao dịch cùng chí hướng để chia sẻ chiến lược và kiếm tiền từ kiến ​​thức của riêng quý khách

IX Intel
IX Intel

Thông tin chi tiết mạnh mẽ thông qua IX Intel, bao gồm nghiên cứu thị trường, hướng dẫn toàn diện để giúp quý khách tận dụng tối đa các nền tảng và công cụ của chúng tôi

Khai thác sức mạnh của INFINOX trong 3 bước đơn giản

Mở tài khoản giao dịch của quý khách và bắt đầu chỉ trong một vài bước đơn giản.
Register
Đăng kí
Hoàn thành một mẫu đăng kí trực tuyến ngắn và xác minh tài khoản để thiết lập
Fund
Tiền vốn
Gửi tiền vào tài khoản giao dịch của quý khách và quý khách đã sẵn sàng.
Trade
Giao dịch
Tận dụng cơ hội tiếp theo