ยินดีต้อนรับสู่ INFINOX Limited

โปรดทราบว่าคุณกำลังล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ INFINOX Limited มอริเชียส ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดย The Financial Services Commission of Mauritius

ด้วยการคลิก "ต่อไป" จะถือว่าคุณได้รับทราบข้อความด้านล่างนี้

คุณจะสูญเสียความคุ้มครองต่อไปนี้
 • คุณจะไม่อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของกฎหมาย MiFID II แห่งสหภาพยุโรป
 • คุณจะสูญเสียความคุ้มครองทั้งหมดภายใต้กฎหมายและการกำกับดูแลของสหภาพยุโรป
โดยคุณจะได้รับความคุ้มครองต่อไปนี้ ภายใต้การกำกับดูแลของ FSC
 • การดำเนินการที่ดีที่สุด - เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการต่างๆ ด้วยความซื่อสัตย์ ยุติธรรม เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า รวมถึงส่งมอบการดำเนินการที่ดีที่สุด
 • การปกป้องบัญชี - เราให้ความคุ้มครองบัญชีของคุณไม่ให้มียอดเงินทุนในบัญชีติดลบ

ยินดีต้อนรับสู่ INFINOX Limited

คุณยืนยันที่จะดำเนินการเปิดบัญชีกับบริษัท INFINOX Limited แห่งมอริเชียส ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดย The Financial Services Commission of Mauritius ต่อไป

ด้วยการคลิก "ต่อไป" จะถือว่าคุณได้รับทราบว่าคุณจะไม่ได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายและการกำกับดูแลของสหภาพยุโรป

ต่อไป
ออกจากเว็บไซต์
ออกจากเว็บไซต์
 • 13/03/2024
  S&P 500 และ Nasdaq พุ่งขึ้นทำจุดสูงสุดใหม่ท่ามกลางการปรับตัวขึ้นของหุ้นเทคโนโลยีและมุมมองแง่ดีเกี่ยวกับเงินเฟ้อ

  ตลาดหุ้นฟื้นตัวกลับมาแข็งแกร่งในสัปดาห์นี้ โดยทั้งดัชนี S&P 500 และ Nasdaq Composite ต่างพุ่งขึ้นทำสถิติสูงสุดใหม่ การปรับตัวสูงขึ้นนี้ได้รับแรงหนุนจากความคาดหวังเรื่องเงินเฟ้อที่ชะลอตัวลงและผลประกอบการที่แข็งแกร่งของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี โดยดัชนีทั้งสองสามารถฟื้นตัวจากการปรับฐานลงก่อนหน้าและสร้างระดับที่ถือเป็นฐานราคาใหม่สำหรับการซื้อขายในอนาคต หุ้นเทคโนโลยี โดยเฉพาะ Intel เป็นผู้นำในการฟื้นตัวของดัชนี Dow ในครั้งนี้ ซึ่งมุมมองเชิงบวกของตลาดยังได้รับแรงหนุนจากรายงานการคาดการณ์เงินเฟ้อที่ปรับปรุงใหม่ของธนาคารกลางยุโรป และสัญญาณจากประธานธนาคารกลางสหรัฐว่าอาจมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยเกิดขึ้น เป็นปัจจัยที่ช่วยเพิ่มแรงขับเคลื่อนและฟื้นฟูความแข็งแกร่งให้กับวอลล์สตรีท

 • 07/03/2024
  Nasdaq และ S&P 500 ทำสถิติสูงสุดใหม่ ท่ามกลางความร้อนแรงของหุ้น AI และความคาดหวังเชิงบวกต่อเศรษฐกิจ

  แม้ว่าโดยปกติแล้ว เดือนมีนาคมมักจะเป็นเดือนที่ยากลำบากสำหรับตลาดหุ้น แต่ดัชนี Nasdaq และ S&P 500 ก็สามารถพุ่งขึ้นไปทำจุดสูงสุดใหม่ได้สำเร็จ ซึ่งเป็นผลมาจากหุ้นของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่และการตื่นตัวเกี่ยวกับเทคโนโลยี AI การพุ่งขึ้นของตลาดครั้งนี้เกิดขึ้นในขณะที่อัตราเงินเฟ้อในสหรัฐฯ กำลังชะลอตัว ส่งผลให้ความคาดหวังที่ว่า Fed จะสามารถปรับลดอัตราดอกเบี้ยดูมีน้ำหนักมากขึ้น อย่างไรก็ตาม อัตราเงินเฟ้อในยุโรปยังคงอยู่ในระดับสูงเป็นเวลานานกว่าที่คาดการณ์ไว้ แสดงให้เห็นว่าราคาสินค้าต่างๆ ไม่ได้ลดลงรวดเร็วอย่างที่หวัง ถึงแม้จะยังมีหลายเนื่องราวที่น่ากังวล แต่นักลงทุนก็ยังคงมองโลกในแง่ดีโดยเฉพาะกับหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี ส่งผลให้ดัชนี Nasdaq ปิดตลาดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และดัชนี S&P 500 ก็สามารถพุ่งทะลุ 5,100 จุดเป็นครั้งแรก ซึ่งแสดงถึงการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งของตลาดแม้จะต้องเผชิญความท้าทายต่างๆ ในเดือนมีนาคมก็ตาม

 • 29/02/2024
  การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและความยืดหยุ่นของตลาด: การพุ่งสู่จุดสูงสุดใหม่ในสัปดาห์แห่งความไม่แน่นอน

  ตลาดการเงินได้แสดงถึงการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนผ่านช่วงเวลาทั้งขาขึ้นและขาลง ผสมผสานไปด้วยสถิติสูงสุดใหม่และความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ โดยทั้งดัชนี S&P 500 และ Dow Jones Industrial Average สามารถทำสถิติสูงสุดใหม่ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการที่จะรับความเสี่ยงเพื่อหวังผลตอบแทนที่สูงกว่าของนักลงทุน เนื่องจากผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทต่างๆ ในตลาดหุ้นและข้อมูลทางเศรษฐกิจที่ออกมาในเชิงบวก อย่างไรก็ตาม ภูมิทัศน์ทางเศรษฐกิจก็ยังคงมีความท้าทายที่รออยู่ จากการที่ดัชนี Nasdaq Composite ปรับตัวลดลงเล็กน้อย และข้อมูลทางเศรษฐกิจที่ออกมาคละกันทั้งดีและไม่ดีสะท้อนถึงความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของตลาดในขณะนี้ ซึ่งนักวิเคราะห์และนักลงทุนต่างพิจารณาถึงความยั่งยืนของโมเมนตัมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเทคโนโลยีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการพุ่งขึ้นของตลาดหุ้น ทำให้ความเคลื่อนไหวของตลาดในสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเหมือนกับการเตือนความจำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เปราะบางระหว่างความคาดหวังของนักลงทุนกับความเป็นจริงของปัญหาเศรษฐกิจที่ยังคงดำเนินอยู่

 • 19/01/2024
  หุ้นยุโรปร่วง จีนยังคงอัตราดอกเบี้ยท่ามกลางความท้าทายของสภาพเศรษฐกิจ: ตลาดโลกยังต้องเผชิญกับเส้นทางที่ยากลำบาก

  ตลาดการเงินทั่วโลกอยู่ท่ามกลางสัญญาณทางเศรษฐกิจที่หลากหลายและซับซ้อน ในขณะที่ตลาดสหรัฐฯ ปิดทำการเนื่องในวัน Martin Luther King, Jr. ฟากตลาดหุ้นยุโรปมีการอ่อนตัวลงมาเล็กน้อย สะท้อนถึงความไม่สบายใจของนักลงทุนเนื่องจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่ปรับตัวสูงขึ้น ในขณะที่ฝั่งจีน เกิดความเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจขึ้นเมื่อธนาคารกลางจีนเลือกที่จะคงอัตราดอกเบี้ย ซึ่งผิดจากที่เก็งกันไว้ว่าจะมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยเกิดขึ้น ทำให้มีการคาดการณ์กันไปต่างๆ นาๆ ถึงตัวเลข GDP ที่กำลังจะมีการประกาศเร็วๆ นี้ ส่วนเยอรมนีสามารถเลี่ยงภาวะเศรษฐกิจถดถอยได้อย่างสวยงาม แม้จะมีการหดตัวที่ 0.3% ในปี 2566 ซึ่งพิสูจน์ถึงความสามารถในการฟื้นตัวท่ามกลางสถานการณ์โลกที่ท้าทาย และสุดท้าย การประชุมที่ดาวอสกำลังจะเริ่มต้นขึ้น โดยในปีนี้ ทุกคนต่างพุ่งความสนใจไปที่การเปลี่ยนแปลงทางภูมิรัฐศาสตร์ ซึ่งสภาวะทางการเงินที่หลากหลายเช่นนี้ได้ตอกย้ำถึงความซับซ้อนและความท้าทายของเศรษฐกิจในปัจจุบัน โดยในสัปดาห์ที่กำลังมาถึง จะมีการเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ เกี่ยวกับชีพจรเศรษฐกิจโลกจากประเทศจีน สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางความท้าทายที่กำลังดำเนินอยู่

 • 11/01/2024
  ภาพของอุตสาหกรรมการเงินในปี 2566 และคาดการณ์เส้นทางของปี 2567: ปีแห่งการฟื้นฟูและการพลิกผันที่คาดไม่ถึง

  ในขณะที่โลกการเงินเปลี่ยนจากปี 2566 ที่วุ่นวายไปสู่ปีใหม่ 2567 โลกการเงินกำลังยืนอยู่ที่หน้าผาของยุคใหม่ที่ถูกนิยามโดยความยืดหยุ่นและการพลิกผันที่ไม่คาดคิด ในช่วงท้ายของปี 2566 หุ้นยุโรปสามารถดีดตัวขึ้นได้อย่างน่าประทับใจถึง 12.64% เมื่อเทียบเป็นรายปี สวนทางกับการปรับลดลงในปีที่แล้ว ฟากฝั่งสหรัฐอเมริกา Wall Street เองก็แสดงให้เห็นความแข็งแกร่ง โดย S&P 500 ขยับเข้าใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์หลังปรับตัวขึ้นมายาวนานกว่า 2 เดือน ส่วนหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีก็ฟื้นตัวจากจุดตกต่ำของปีที่แล้ว ส่งผลให้ปีที่ผ่านมาเป็นหนึ่งในปีที่ดีที่สุดในรอบสองทศวรรษของ Nasdaq ตอกย้ำการกลับมาอย่างน่าทึ่งของหุ้นเทคโนโลยี ท่ามกลางสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ สถานการณ์ทางเศรษฐกิจทั่วโลกยังต้องเผชิญกับเรื่องราวที่หลากหลายทั้งอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มชะลอตัวลงและธนาคารกลางทั่วโลกพร้อมที่จะปรับอัตราดอกเบี้ย ส่งผลให้เราค่อนข้างมีมุมมองเชิงบวกที่ค่อนข้างซับซ้อนในปี 2567 แต่ก็ยังต้องใช้ความระมัดระวัง

 • 19/07/2023
  Week Ahead: จับตาปฏิกิริยาของ Fed ต่อ GDP และเงินเฟ้อ

  การตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายการเงินของ FOMC เป็นหัวข้อสำคัญที่สุดของสัปดาห์นี้ แต่ก็ยังมีข้อมูลระดับ tier 1 อื่นๆ ทั้ง GDP และเงินเฟ้อให้ต้องจับตา

 • 19/07/2023
  Week Ahead: จับตาตัวเลข Flash PMI และอัตราเงินเฟ้อในสัปดาห์นี้

  ถึงแม้ว่าสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างสงบ แต่ก็ยังคงมีข้อมูลหลายอย่างที่เทรดเดอร์ควรจับตา เช่น อัตราเงินเฟ้อที่ยังคงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับประเทศต่างๆ รวมถึงดัชนี PMI ที่เป็นเครื่องมือชี้วัดสำคัญถึงภาพของเศรษฐกิจโดยรวมใน Q2

เรื่องอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

พัฒนาทักษะการลงทุนกับ INFINOX ได้แล้ววันนี้

บทวิเคราะห์

บทวิเคราะห์ของเราจะช่วยเสริมความรู้ให้คุณสำหรับคว้าโอกาสการลงทุน

บทความการศึกษา

บทความที่คัดมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มลงทุน หรือผู้ที่กำลังแสวงหาความรู้เกี่ยวกับการซื้อขาย

In the press

ติดตามกิจกรรม ข่าวสาร และประกาศล่าสุดจาก INFINOX

เริ่มต้นซื้อขายกับ INFINOX ได้ง่ายๆ
เพียง 4 ขั้นตอน

1

เปิดบัญชี

กรอกแบบฟอร์มเปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายและรวดเร็ว

2

ยืนยันตัวตน

ส่งหลักฐานยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ครบถ้วน*จำเป็นสำหรับการซื้อขาย

3

ฝากเงิน

ฝากเงินอย่างง่ายดายและปลอดภัยเพื่อเริ่มต้นการซื้อขาย

4

ซื้อขาย

เข้าถึงตราสารกว่า 900 รายการสำหรับการซื้อขายกับ INFINOX

เริ่มต้นซื้อขายกับ INFINOX ได้ง่ายๆ
เพียง 4 ขั้นตอน