INFINOX โบรกเกอร์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันคัดลอกการซื้อขาย IX Social เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

ด้วยการอัปเกรดฟีเจอร์และเครื่องมือต่างๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ดีที่สุด ทำให้ IX Social กลายเป็นแอปคัดลอกการซื้อขายยอดนิยมสำหรับเทรดเดอร์จากทั่วโลก

วันนี้ เราจะมาสัมภาษณ์คุณ Joao Camarneiro, Head of IX Social ที่จะมาแนะนำการอัปเกรดครั้งล่าสุดของแอป และสิ่งใหม่ๆ ที่ INFINOX เตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้า

Q1: สวัสดีค่ะ Joao ขอบคุณที่สละเวลาให้กับเราในวันนี้นะคะ รบกวนช่วยแนะนำเราเกี่ยวกับการ copy trading และ social trading ที่ INFINOX หน่อยค่ะ

A1: สวัสดีครับ ขอบคุณสำหรับการสัมภาษณ์ในวันนี้นะครับ การ Copy trading และ social trading เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการซื้อขายในตลาดการเงิน ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามและคัดลอกการซื้อขายของนักลงทุนที่มีประสบการณ์ และเป็นเครื่องมือช่วยผู้ที่พึ่งเริ่มต้นการซื้อขายได้อย่างมาก สิ่งที่เราทำที่ INFINOX คือการพัฒนาแพลตฟอร์มที่ใช้ง่าย ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหา ติดตาม และคัดลอกการซื้อขายของนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ

Q2: ถ้าอย่างนั้น IX Social เวอร์ชันใหม่แตกต่างจากเวอร์ชันเก่ายังไงบ้างคะ? มีการปรับปรุงหรืออัปเกรดตรงไหนบ้าง?

A2: IX Social เวอร์ชันใหม่ได้รับการปรับปรุงขึ้นหลายด้านเลยครับ อย่างแรกก็คือ IX Social เวอร์ชันใหม่พัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์มของเราเอง ทำให้มีความเสถียรสูงและได้รับการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา อย่างที่สองคือความง่ายในการใช้งาน เพื่อรองรับผู้ใช้ที่อาจจะไม่ได้เชี่ยวชาญในการซื้อขาย และอย่างสุดท้ายก็คือการรองรับการใช้งานได้จากหลายบัญชีพร้อมกัน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวางกลยุทธ์บริหารความเสี่ยงได้อย่างหลากหลาย

Q3: เนื่องจาก IX Social เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2021 แล้วเสียงตอบรับจากผู้ใช้ที่ copy trading กับ INFINOX เป็นยังไงบ้างคะ?

A3: ที่ INFINOX เราไม่เคยยึดติดอยู่กับอดีต เป้าหมายของเราอยู่ที่ปัจจุบัน รวมถึงในอนาคต อย่างไรก็ตาม เราก็ยังคงภูมิใจกับการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้สำเร็จ เรามองว่าเราคือผู้บุกเบิกด้านการ copy trading และ social trading ซึ่งความสำเร็จในการเข้าถึงลูกค้าจากทุกสาขาอาชีพคือเครื่องพิสูจน์มุมมองของเรา เราเข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเวลามากพอสำหรับการเรียนรู้และติดตามตลาดตลอด 24 ชั่วโมง นั่นคือเหตุผลว่าทำไมแพลตฟอร์มของเราถึงมีเป้าหมายที่จะมอบโซลูชันการซื้อขายให้กับนักลงทุนทุกประเภท

Q4: คำถามสุดท้ายค่ะ IX Social จะก้าวต่อไปยังไงในอนาคตอันใกล้นี้?

A4: ผมขอรับรองว่า IX Social จะมีข่าวสารใหม่ๆ และการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอนาคตอันใกล้นี้ครับ ตอนนี้เรามีฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่รับฟังความเห็นจากผู้ใช้งานนะครับ เรารับฟังคำติชมจากผู้ใช้ตั้งแต่วันแรกของการเปิดตัว เพราะเรารู้ว่าแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้มีไว้แค่สำหรับเอาใจพวกเราที่อยู่ที่ INFINOX สิ่งที่เราโฟกัสมากที่สุดคือการช่วยเหลือผู้ใช้และนักลงทุนในการพัฒนาประสบการณ์การใช้งานและผลลัพธ์จากการซื้อขาย ผมบอกเลยว่า คุณสามารถตั้งตารอการประกาศสิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นได้เลย เพราะเรากำลังพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Q5: ขอบคุณที่สละเวลาให้เรานะคะ Joao ฉันรู้สึกดีมากที่ได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ เกี่ยวกับ INFINOX และ IX Social เราจะติดตามการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของคุณในอนาคตค่ะ

A5: ขอบคุณสำหรับการสัมภาษณ์นะครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แบ่งปันวิสัยทัศน์และแผนงานของเราให้กับคุณครับ

บทสนทนาของ Joao Camarneiro ได้เปิดเผยถึงความเปลี่ยนแปลงที่ IX Social ได้นำมาสู่โลกแห่งการคัดลอกการซื้อขาย ด้วยแนวคิดการให้ผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ฟีเจอร์ที่ทันสมัย และวิสัยทัศน์ที่วางไว้อย่างมั่นคงสำหรับอนาคต ทำให้ INFINOX สามารถปฏิวัติประสบการณ์ซื้อขายแบบเดิมๆ ทั้งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นและมืออาชีพ

ในขณะที่แพลตฟอร์มกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่มีเวลาไหนที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นเส้นทางการซื้อขายเท่ากับตอนนี้อีกแล้ว ร่วมดำดิ่งสู่โลกแห่ง IX Social และเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติโลกแห่งการซื้อขายที่สร้างขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ ร่วมสัมผัสอนาคตแห่งการซื้อขายกับ IX Social ได้แล้ววันนี้