INFINOX ผู้ให้บริการซื้อขายออนไลน์ชั้นนำ เปิดเผยยอดอนุมัติการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตที่เพิ่มขึ้นถึง 17% โดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งถึง 26% โดยตัวเลขที่เพิ่มขึ้นนี้เป็นผลมาจากความร่วมมือในเชิงกลยุทธ์ ซึ่งบริษัทยังคงดำเนินการต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อยกระดับประสบการณ์การซื้อขายให้กับลูกค้าทั่วโลก

จากการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Praxis Tech ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีการชำระเงินชั้นนำ ช่วยให้ INFINOX สามารถปฏิวัติประสบการณ์ในการทำธุรกรรมให้รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์และฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยเพื่อปรับปรุงอัตราการอนุมัติการประมวลผลธุรกรรม

คุณ Guy Karsenti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Praxis Tech กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ INFINOX และมีส่วนช่วยให้อัตราการอนุมัติธุรกรรมเติบโตขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยการใช้เครือข่าย PSP ระดับโลก และแพลตฟอร์มที่มีฟีเจอร์มากมาย ซึ่งรวมถึง Decline Recovery suite ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ได้มอบประสบการณ์การชำระเงินที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ขณะเดียวกันก็ทำให้การดำเนินการชำระเงินทั่วโลกนั้นง่ายดายยิ่งขึ้น”

เมื่อมองไปยังอนาคต INFINOX มีแผนที่จะปรับปรุงโซลูชันการชำระเงินทั้งในท้องถิ่นและผ่านอุปกรณ์พกพา เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั่วโลก โซลูชันการชำระเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้จะมอบความสะดวกสบายและการเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถจัดการธุรกรรมได้อย่างราบรื่นจากทุกที่ ทุกเวลา เพราะ INFINOX ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการด้านการเงินที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร และได้เปิดตัวโซลูชัน EMI ที่ปรับปรุงใหม่ ช่วยให้ลูกค้าได้รับการประมวลผลธุรกรรมขั้นสูงสุด
ความก้าวหน้าในการประมวลผลระบบการชำระเงินของเราเป็นผลมาจากความสัมพันธ์อันยาวนานและแน่นแฟ้นกับ Praxis แพลตฟอร์มการจัดการการชำระเงินชั้นนำ ช่วยให้เราได้รับประโยชน์จากทีมงานที่มีประสบการณ์และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อเปลี่ยนวิสัยทัศน์และแรงบันดาลใจของลูกค้าให้เป็นความเป็นจริง

คุณ Jay Mawji CEO ของ INFINOX ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาเหล่านี้ว่า “เรามุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมและมอบคุณค่าที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับลูกค้าของเรา โครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นของเรามีเป้าหมายในการยกระดับมาตรฐานในด้านการบริการลูกค้า การชำระเงินสำหรับเทรดเดอร์ ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของเราในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์”