ซื้อขายบนแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 (MT4) ยอดนิยมกับ INFINOX

MetaTrader 4 (MT4)

สัมผัสประสบการณ์การซื้อขาย CFD ในกลุ่มสินทรัพย์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายยอดนิยมระดับโลก MetaTrader 4 (MT4) กับ INFINOX

ทำไมต้องใช้ MT4 กับ INFINOX

ซื้อขายในตลาดที่หลากหลาย - ซื้อขายราคาหุ้นของบริษัทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ไปพร้อมกันกับคู่สกุลเงินหลักและรอง และสินค้าโภคภัณฑ์ในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ทองคำและน้ำมัน

กราฟขั้นสูง
กราฟขั้นสูง

เข้าถึงตราสารทางการเงินโดยใช้กราฟเชิงโต้ตอบของ MT4 นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังมีเครื่องมือซื้อขายมากมายสำหรับปรับใช้กับกลยุทธ์การซื้อขาย CFD ที่มีความซับซ้อน

การซื้อขายบนมือถือที่ยอดเยี่ยม
การซื้อขายบนมือถือที่ยอดเยี่ยม

แอปมือถือ MT4 ที่รองรับ iOS และ Android ทำให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการซื้อขาย CFD กับ INFINOX ในระหว่างเดินทางได้ เสนอการรองรับฟังก์ชันการซื้อขายบนมือถืออย่างเต็มรูปแบบ

บทวิเคราะห์ทางเทคนิค
บทวิเคราะห์ทางเทคนิค

ลดความซับซ้อนของบทวิเคราะห์ทางเทคนิคของคุณด้วยตัวชี้วัดทางเทคนิคที่ถูกสร้างขึ้นมาในตัว สัญญาณ และตัวเลือกในการกำหนดกรอบจุดเข้า และจุดออกตลาด โปรแกรมช่วยทำการซื้อขายอัตโนมัติ (EA) ช่วยให้คุณสามารถเปิดใช้งานหุ่นยนต์เพื่อจัดการกับการวิเคราะห์ และการดำเนินการซื้อขายของคุณ

ทำการซื้อขายภายในคลิกเดียว
ทำการซื้อขายภายในคลิกเดียว

ดำเนินการซื้อขาย CFD ในกลุ่มสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้ในคลิกเดียวโดยไม่จำเป็นต้องดำเนินการยืนยันครั้งที่สอง เหมาะสำหรับการเพิ่มความเร็วให้กับการดำเนินการคำสั่งซื้อของคุณ

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ชนะรางวัล
ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ชนะรางวัล

เข้าถึงฝ่ายสนับสนุนโทรฟรีจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ INFINOX เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของเราทุกคนมีประสบการณ์ในการใช้งาน MetaTrader 4 และสามารถแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับการซื้อขาย CFD ของคุณได้

วิธีเปิดใช้งานบัญชี MT4 กับ INFINOX

1

ลงทะเบียนสำหรับบัญชีซื้อขาย INFINOX
เปิดบัญชีรายบุคคล บัญชีร่วม หรือบัญชีองค์กรกับ INFINOX วันนี้เพื่อเริ่มทำซื้อขายด้วย MT4

2

เลือกแพลตฟอร์มซื้อขาย CFD ที่คุณต้องการ
เลือกแพลตฟอร์มซื้อขาย เช่น MT4 หรือ MT5 ที่คุณต้องการ ใช้ประโยชน์จากตัวเลือกบัญชี STP หรือ ECN โดยอย่างหลังจะเป็นการเปิดประตูสู่แหล่งสภาพคล่องของ INFINOX

3

กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์
กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน อัปโหลดบัตรประชาชนของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่เข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยเพื่อยืนยันบัญชีซื้อขายของ INFINOX บัญชีใหม่ของคุณ

4

ดาวน์โหลด MetaTrader 4 สำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือมือถือ
ดาวน์โหลด และติดตั้ง MT4 บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ/หรืออุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการซื้อขาย CFD ในกลุ่มสินทรัพย์ต่าง ๆ

5

ลงชื่อเข้าใช้บนแพลตฟอร์ม MT4 และเริ่มต้นซื้อขายผ่านเซิร์ฟเวอร์ของ INFINOX
เปิดซอฟต์แวร์ MT4 ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ INFINOX เพื่อซื้อขายกับเราที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง
Features of MT4
Meta Trader 4 logo

คุณสมบัติของ MT4

  • เข้าถึงตัวชี้วัด และสัญญาณซื้อขายหลายพันรายการ
  • ปรับแต่งการตั้งค่าการซื้อขายของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ
  • มีการซื้อขายอัตโนมัติพร้อมให้บริการโดยใช้โปรแกรมช่วยซื้อขาย
  • ฟีด และการแจ้งเตือนข่าวสารโดยตรง
  • มีกราฟราคาที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วพร้อม 9 กรอบเวลาคอยให้บริการ
  • รองรับแพลตฟอร์มต่าง ๆ บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และมือถือ
Features phone

แพลตฟอร์ม MT4

มีสามวิธีที่คุณสามารถเลือกเพื่อซื้อขาย CFD กับ INFINOX โดยใช้ MetaTrader 4 ได้ คุณสามารถเลือกติดตั้ง MT4 บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือแล็ปท็อปของคุณ และซื้อขายได้จากแพลตฟอร์มโดยตรงได้ หรือคุณสามารถดาวน์โหลดแอป MT4 สำหรับ iOS หรือ Android แล้วทำการซื้อขายในระหว่างเดินทาง หรือโหลด Webtrader บนเบราว์เซอร์ของ MT4 เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายดาย

MT4 สำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ
MT4 สำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

สามารถดาวน์โหลด MT4 ลงบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และแล็ปท็อป Windows และ Mac ได้ การติดตั้งนั้นใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย และต้องการแหล่งทรัพยากรล้ำสมัยในการเปิดใช้งานแพลตฟอร์มซื้อขายกลุ่มสินทรัพย์หลักต่าง ๆ ที่ทรงพลัง และสะดวกสบายที่สุด

MT4 สำหรับมือถือ
MT4 สำหรับมือถือ

หรือคุณสามารถซื้อขายบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตของคุณกับ INFINOX ได้โดยการใช้แอปสำหรับ iOS หรือ Android ของ MT4 แอปพร้อมให้บริการสำหรับการดำเนินการซื้อขายทุกรูปแบบในตลาด

MT4 สำหรับเว็บไซต์
MT4 สำหรับเว็บไซต์

เริ่มทำการซื้อขายกับ INFINOX โดยใช้ MT4 ในเว็บเบราว์เซอร์ และระบบปฏิบัติการต่าง ๆ โดยใช้แพลตฟอร์ม Webtrader ของ MT4

background chart

MT4 คืออะไร?

MetaTrader 4 เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายทางออนไลน์ที่ได้รับการพัฒนาโดย MetaQuotes Software มันเป็นตัวเลือกซอฟต์แวร์ซื้อขายอันดับหนึ่งสำหรับนักเทรดรายปลีกนับตั้งแต่ที่มีการเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2548 สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MT4 และวิธีการใช้งานได้ที่นี่

ตัวชี้วัดของ MT4

หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากที่สุดของแพลตฟอร์ม MT4 คือ 'ตัวชี้วัด' ตัวชี้วัดของ MT4 จะมอบการคำนวณราคา เวลา หรือปริมาณของสินทรัพย์ สามารถใช้บริการทั้งหมดนี้เพื่อหาสัญญาณในการซื้อขายได้ ตัวชี้วัดนั้นมีประโยชน์สำหรับนักเทรดระดับปานกลาง และนักเทรดที่มีประสบการณ์สูงเพื่อทำการเรียนรู้วิธีทำความเข้าใจของรูปแบบราคาในตลาด

ดาวน์โหลด MT4

ดาวน์โหลด และติดตั้งซอฟต์แวร์ MetaTrader 4 แบบดั้งเดินลงบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีระบบปฏิบัติการ Windows หรือ Mac ของคุณ หรือเข้าใช้งานเวอร์ชั่น MT4 WebTrader ผ่านเว็บไซต์ INFINOX เข้าถึงแอปมือถือ MT4 สำหรับ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play

MT4 cost

ค่าใช้จ่ายสำหรับ MT4

ประโยชน์สูงสุดของ MT4 สำหรับนักเทรด CFD ที่เราไม่ต้องสงสัยเลยก็คือสามารถใช้งานได้ฟรี เราจ่ายเงินค่าธรรมเนียมล่วงหน้าสำหรับใบอนุญาตอย่างเต็มรูปแบบของ MT4 เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถทำงานร่วมกันกับเซิร์ฟเวอร์ซื้อขายของเราได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงิน

ค่าใช้จ่ายที่คุณจะเกิดขึ้นในขณะที่กำลังทำการซื้อขายบน MT4 คือ ค่าสเปรด และค่าคอมมิชชั่น บนแพลตฟอร์ม INFINOX MT4 คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลของค่าสเปรดได้จาก:

ตราสาร ค่าสเปรด MT4 ขั้นต่ำ
EUR/USD0.2
GBP/USD0.3
XAU/USD0.17
USOil0.036
US5000.37
UK1000.82

ซื้อขายบน MT4 ด้วย INFINOX เลยวันนี้

ซื้อขายบนหนึ่งในแพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยมที่สุดในตลาดพร้อมฟังก์ชันมากมายที่เหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และนักเทรดที่มีประสบการณ์ ดูตราสารที่คุณสามารถซื้อขายบน MT4 ได้ที่นี่

เปิดบัญชี MT4
trade on mt4