Cuộc họp Fed vào thứ Tư sẽ là sự kiện tiêu biểu trong những ngày tới. Dự kiến ​​sẽ tăng 75 điểm cơ bản, nhưng FOMC có thể còn quyết liệt hơn. Các nhà giao dịch đồng USD sẽ có đầy đủ dữ liệu cấp một của Hoa Kỳ. Chỉ số Niềm tin của người tiêu dùng và sự tăng trưởng của GDP là những điểm nổi bật. Ở những nơi khác, tăng trưởng và lạm phát của Khu vực đồng tiền chung châu Âu, cùng với lạm phát của Úc, sẽ được theo dõi. Ở khu vực Mỹ Latinh, sẽ có quyết định về tình trạng thất nghiệp và ngân hàng trung ương Colombia sẽ đưa ra quyết định tỷ giá.

Quan sát: 

 • Bắc Mỹ – FOMC, cùng với Chỉ số niềm tin người tiêu dùng và GDP quý 2
 • Châu Âu – Lạm phát khu vực đồng tiền chung châu Âu và GDP quý 2 
 • Châu Á – Sản xuất công nghiệp của Nhật Bản và doanh số bán lẻ, lạm phát của Úc
 • LatAm – Tỷ lệ thất nghiệp ở Brazil, Mexico, Chile và Colombia, lãi suất của Ngân hàng Trung ương Colombia


Bắc Mỹ

Chart, line chart

Description automatically generated

Phản ứng thị trường:

USD

Vị thế USD dịch chuyển khá nhiều trong tuần. Dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lên +75 điểm cơ bản với khả năng nhỏ là + 100 điểm cơ bản. GDP của Mỹ được mong đợi ​​sẽ khởi sắc trong Quý 2, mặc dù không nhiều. Dự báo cho thấy không có gì khởi sắc hơn sự lạc quan của USD trên các tỷ giá hối đoái chính.

 • Chúng tôi tiếp tục ưu tiên mua USD hơn. 


CAD

Hầu như không có lịch cho CAD  nào khác ngoài GDP hàng tháng. Kết quả sẽ khả quan hơn nếu CAD dương (USD/CAD thấp hơn).

 • USD/CAD - phản ứng với hỗ trợ chính tại vùng 1.2820/1.2855 sẽ là chìa khóa


Hàng hóa

Dầu vẫn phải đối mặt với những tiêu cực từ rủi ro suy thoái. Kim loại quý đang có xu hướng giảm nhưng đã có dấu hiệu phục hồi trong những phiên gần đây.

 • Dầu thô Brent – chúng tôi ưu tiên các thử nghiệm $98/$100 với mức kháng cự quan trọng tăng giữa $107,65/$109,65.
 • Vàng – Sự phục hồi kỹ thuật ngắn hạn đang bị đe dọa. Mốc trên $1745/$1752  mang đến khả năng phục hồi
 • Bạc – Mức kháng cự tại $19,10/$19,48 đang hạn chế sự phục hồi


Phố Wall 

Cổ phiếu có xu hướng tăng khi cho đến nay, Phố Wall đang phản ứng tốt với mùa thu nhập doanh nghiệp quý 2, và các cổ phiếu công nghệ đang dẫn đầu. Những nhà đầu cơ giá tăng sẽ hy vọng sự suy yếu của việc mua vào sẽ tiếp tục.

 • S&P 500 futures – giao dịch ở mức cao nhất trong sáu tuần, giữ mức hỗ trợ giữa 3875/3950 là chìa khóa để tiếp tục phục hồi.
 • NASDAQ 100 futures – theo dõi sự phục hồi để kiểm tra mức kháng cự chính tại 12,440/12,940. Có sự đột phá trong mức hỗ trợ giữa 12,185/12,260
 • Dow futures – quan sát kiểm tra mức kháng cự bắt đầu xung quanh vùng giá 32.490, trong khi đó, sự đột phá trong vùng giá hỗ trợ là giữa 31.490 / 31.865


Châu Á

Chart, histogram

Description automatically generated

Phản ứng thị trường:

JPY

Rất nhiều dữ liệu kinh tế Nhật Bản có thể thúc đẩy sự biến động ban đầu nhưng JPY vẫn là một lựa chọn an toàn và sẽ được hưởng lợi từ bất kỳ mối lo ngại rủi ro nào. 

 • USD/JPY – phản ứng với mức hỗ trợ ban đầu tại 136,50/137,00 sẽ là thước đo trong tuần này. Mức đột phá dưới 134,70
 • AUD/JPYNhà đầu cơ giá tăng sẽ mua vào khi thị trường suy yếu để tiếp tục xu hướng tăng, với mức hỗ trợ 93,00/94,00


AUD

Lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng mạnh, điều này sẽ tạo thêm áp lực buộc RBA phải thắt chặt hơn nữa. AUD đang có dấu hiệu hoạt động mạnh hơn trong những phiên gần đây.

 • AUD/USD – đây có thể là một tuần quan trọng khi xu hướng giảm trong ba tháng liên tục. Trên ngưỡng kháng cự 0,6965 sẽ rất mạnh. Mốc hỗ trợ tại 0,6820/0,6895 là chính.


NZD

Không có dữ liệu NZ để thúc đẩy tâm lý, vì vậy NZD có thể sẽ bị thúc đẩy bởi cái nhìn bao quát về rủi ro. Nó cũng có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất AUD.

 • NZD/USD – giữ trên biên độ trục 0,6195/0,6260 sẽ là chìa khóa quan trọng trong tuần này. Mức phá vỡ quyết định cao hơn sẽ mở ra mốc 0,6395.


Tài liệu này chỉ nhằm mục đích thông tin chung và không nhằm mục đích (và không nên được coi là) tư vấn về tài chính, đầu tư hoặc các tư vấn khác về việc dựa vào đó. INFINOX không được phép cung cấp tư vấn đầu tư. Không có ý kiến nào được đưa ra trong tài liệu này cấu thành khuyến nghị bởi INFINOX hoặc tác giả rằng bất kỳ khoản đầu tư, sự an toàn, giao dịch hoặc chiến lược đầu tư cụ thể nào phù hợp cho bất kỳ người cụ thể nào.