Tin chính hôm nay

Sau khi DXY phá vỡ rào cản quan trọng 102, chúng tôi đã thấy lệnh bán EUR bắt đầu thu thập một số động lực.

Như chúng ta đã biết, tháng 5 là một trong những tháng nóng nhất trong năm đối với Đô la. Do đó, điểm dừng tiếp theo cho DXY là mức chẵn 103, mà chúng ta đã thấy được thử nghiệm trước đó ngày hôm nay với đường dẫn rõ ràng đến mức 104+ nếu chúng ta thấy điểm phá vỡ và đóng cửa trên mức 102,8.

Có những cơ hội với vị thế bán khống EUR, do đó tại sao trọng tâm chính của chúng tôi sẽ xoay quanh EUR/USD hoặc EUR/JPY.

EUR/USD sẽ cung cấp các thiết lập kỹ thuật cho lệnh bán khống khi giá kéo về, hoạt động ở cả cấp độ kỹ thuật và cơ bản. Cũng cần lưu ý rằng các lệnh mua EUR hiện vẫn còn quá đông.

Có những cơ hội với việc đánh xuống đồng EURO, đó là lý do tại sao sự tập trung chính của chúng tôi sẽ xoay quanh cặp tiền tệ EUR/USD hoặc EUR/JPY.

Cặp tiền tệ EUR/USD sẽ cung cấp các cài đặt kỹ thuật để đánh xuống trong quá trình điều chỉnh, đây là phương pháp hoạt động trên cả mặt kỹ thuật và cơ bản. Đáng chú ý rằng, lượng giao dịch mua đồng EURO hiện tại vẫn đang quá tải.

Với dữ liệu hôm nay không nhiều, chúng ta có thể mong đợi thị trường sẽ im lặng cho đến khi số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp từ Mỹ vào ngày mai, kèm theo báo cáo việc làm phi nông nghiệp (NFP) vào ngày thứ Sáu.

Giá vàng giảm bán vào ngày hôm qua, nhưng đã đến khu vực yêu cầu quan trọng ở mức 1980 đô la. Mặc dù chúng ta nhận thấy giá đã vượt qua đường xu hướng ngược, nhưng có một nhu cầu mạnh mẽ tại mức 1980 đô la duy trì giá. Phần thưởng sẽ tốt hơn nếu giao dịch để giá tăng, tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang chờ xem liệu người mua sẽ tham gia vào thị trường hay không. Nói như vậy, NFP có thể là yếu tố kích thích ở đây.

Tài liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không nhằm mục đích (và không nên được coi là) tài chính, đầu tư hoặc lời khuyên khác mà bạn nên tin cậy. INFINOX không được phép cung cấp lời khuyên đầu tư. Không có ý kiến nào được đưa ra trong tài liệu cấu thành khuyến nghị của INFINOX hoặc tác giả rằng bất kỳ chiến lược đầu tư, chứng khoán, giao dịch hoặc đầu tư cụ thể nào phù hợp với bất kỳ người cụ thể nào.

Tất cả các giao dịch mang rủi ro.