Giao dịch

Khách hàng

Gửi tiền hoặc xử lý rút tiền rất đơn giản và dễ xử lý. Trong vòng vài cú nhấp chuột từ bên trong cổng tài khoản của quý khách, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ nhận và xử lý yêu cầu của quý khách sớm nhất có thể.

Tiền gửi

Tại INFINOX, tất cả tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản khách hàng riêng biệt. Chúng tôi làm điều này để đảm bảo rằng tiền của khách hàng được giữ riêng biệt với hoạt động kinh doanh, mang lại cho khách hàng mức độ bảo mật cao nhất cho tiền của họ.
Khách hàng phải gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ từ một tài khoản đứng tên họ. INFINOX không chấp nhận tiền gửi của bên thứ ba.
INFINOX cung cấp tài khoản khách hàng bằng USD.
Phương thức gửi tiền Tiền tệ Phí / hoa hồng
Bank Transfer USD Miễn phí
Skrill USD Miễn phí
Neteller USD Miễn phí
withdrawal icon

Rút tiền

Khách hàng có thể yêu cầu rút tiền của họ bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xem xét việc rút tiền trong cùng ngày. Tất cả các khoản tiền của khách hàng được gửi trở lại nguồn, tức là cùng một tài khoản mà họ đã thực hiện khoản tiền gửi ban đầu. Các khoản rút tiền được xem xét trong cùng một ngày, vẫn phải được bộ xử lý thanh toán hoặc thời gian thanh toán bù trừ của ngân hàng xóa.

Môi giới để chuyển giao môi giới

Tìm cách chuyển tiền sang INFINOX hoặc từ INFINOX sang nhà môi giới khác?

Không sao, vui lòng điền vào biểu mẫu Broker to Broker trong phần tài liệu pháp lý.

mql4 icon
user cash icon

Thay đổi đòn bẩy

Đòn bẩy có thể là một công cụ hữu ích để tận dụng tối đa các cơ hội giao dịch. Nhưng đòn bẩy tăng cũng đồng nghĩa với rủi ro tăng. Các thay đổi về đòn bẩy có thể được xem xét và phải tuân theo quy định của SCB.

Chính sách bảo hiểm

Bảo hiểm 1000000 đô la Mỹ. Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 năm 2020 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. Tối đa 1.000.000 đô la Mỹ cho mỗi nguyên đơn, tùy thuộc vào các giới hạn và các điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Người yêu cầu bồi thường là khách hàng của người được bảo hiểm (i) là nguyên đơn hợp lệ liên quan đến sự kiện mất khả năng thanh toán (ii) đã nộp đơn khiếu nại (bao gồm cả đơn yêu cầu) cho người hành nghề phá sản trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện mất khả năng thanh toán của người được bảo hiểm; và (iii) đã nộp Mẫu đơn bồi thường nhà đầu tư cho Người được bảo hiểm trong vòng 12 tháng kể từ ngày người được bảo hiểm xảy ra sự kiện mất khả năng thanh toán. Chi tiết đầy đủ về đơn bảo hiểm có sẵn theo yêu cầu.

BẢO HIỂM 1000000 USD

mql4 icon

Hỗ trợ (Liên hệ với chúng tôi)

Nhóm dịch vụ khách hàng cao cấp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp quý khách. Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào

E-mail
E-mail
Trò chuyện
Trò chuyện
Điện thoại
Điện thoại
TeamViewer
TeamViewer

Thành tích Giao dịch

awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Giải thưởng Ultimate Fintech
năm 2021
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất cho
Giao dịch dài hạn năm 2022
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nền tảng giao dịch sao chép ngoại hối xuất sắc nhất năm 2021
- Châu Phi
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Nền tảng giao dịch Sao chép Ngoại hối xuất sắc nhất năm 2021
- Trung Đông
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Tỷ lệ ký quỹ tài khoản giao dịch
xuất sắc nhất
năm 2020
awards
NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Người chiến thắng Global 100
2020