ค้นพบโอกาสครั้งใหม่ในตลาดการเงิน

อ่านรายงานตลาดล่าสุดจาก INFINOX

แชร์กับเทรดเดอร์นับพันทั่วโลก

เราแชร์รายงานพิเศษประจำเดือนในทุก ๆ เดือน ให้กับเทรดเดอร์ของเราทั่วโลก รายงานจะช่วยให้ลูกค้าค้นพบโอกาสครั้งใหม่ในตลาดการเงิน ด้วยความช่วยเหลือจากนักวิเคราะห์ตลาดมืออาชีพของเรา

ในรายงานนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับหุ้นที่กำลังมาแรง คู่สกุลเงินไหนที่คุณควรจะจับตามอง สินค้าโภคภัณฑ์ที่จะก่อให้เกิดความผันผวน และอื่น ๆ

seminar icon img
report book

หัวข้อในเดือนนี้ ครอบคลุม:

- การลงทุนคืออะไร

- วิธีการลงทุนต่าง ๆ

- การลงทุนในตลาดการเงิน

- การสร้างพอร์ตการลงทุน

- การลงทุนที่จะต้องพิจารณา

เกี่ยวกับ INFINOX

INFINOX คือโบรกเกอร์ที่คุณสามารถเข้าถึงง่ายและมีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังมีสาขาตั้งอยู่ในประเทศไทย ก่อตั้งบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ มุ่งมั่น ทุ่มเทและความเป็นเลิศ ฝ่ายบริการลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งคือความภาคภูมิใจของเรา

เราเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและกำกับควบคุมโดยหลายหน่วยงานใน 4 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ FSCA FCA FSC และ SCB ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ซื้อขายที่หลากหลาย ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ลูกค้าจะได้รับบริการการซื้อขายคุณภาพสูงและสามารถเข้าถึงเครื่องมือทรัพยากรนวัตกรรมล่าสุด

ภารกิจของเรา

ภารกิจหลักของ INFINOX คือทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการซื้อขายทางการเงินได้ เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับตลาดด้วยการคิดไปข้างหน้าและการบริการอย่างมืออาชีพ

การันตีด้วยรางวัล
การันตีด้วยรางวัล
โบรกเกอร์ชั้นนำ
โบรกเกอร์ชั้นนำ
ประวัติยาวนานกว่า 10+ ปี
ประวัติยาวนานกว่า 10+ ปี
ให้บริการช่วยเหลือ 15+ ภาษา
ให้บริการช่วยเหลือ 15+ ภาษา
กำกับดูแลจากหลายหน่วยงาน
กำกับดูแลจากหลายหน่วยงาน
ประกันภัยเงินฝาก
ประกันภัยเงินฝาก
เครื่องมือซื้อขาย
เครื่องมือซื้อขาย
การศึกษาและค้นคว้า
การศึกษาและค้นคว้า