ซื้อขายในตลาดเศรษฐกิจโลกออนไลน์กับ INFINOX

ผลิตภัณฑ์สำหรับการซื้อขาย

เริ่มต้นเส้นทางการซื้อขาย CFD ของคุณไปกับตลาด Forex ที่มีสภาพคล่องสูงที่สุด สามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์ เช่นเดียวกับ CFDs ในบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นที่ใหญ่ที่สุด รวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก การันตีด้วยการบริการซื้อขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับรางวัลมากมาย เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

การซื้อขาย CFD
การซื้อขาย CFD

ซื้อขายทั้งขาขึ้นและขาลงในตราสารหุ้นของบริษัทชั้นนำและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกไปกับ INFINOX โดยใช้มาร์จิ้นเพียงเล็กน้อยเพื่อการซื้อขาย CFD ที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่า และทำกำไรจากตลาดกระทิงและตลาดหมีอย่างเต็มที่ ทุกคนสามารถเข้าถึงตราสารหุ้น CFD ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Google Apple และ Facebook ด้วยค่าธรรเนียมสำหรับเริ่มต้นเพียง 0.02 USD

สิทธิประโยชน์ของการซื้อขายกับ INFINOX

ด้วย INFINOX คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การซื้อขายสินทรัพย์ที่หลากหลายแบบเรียลไทม์ ด้วยความสามารถในการเพิ่มพลังการซื้อขาย CFD ของคุณกับโบรกเกอร์ CFD ที่มีใบอนุญาตหลายใบและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก นี่คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคนอื่น

แพลตฟอร์มที่เลือกได้
แพลตฟอร์มที่เลือกได้

แพลตฟอร์มการซื้อขาย CFD อันทรงประสิทธิภาพ ทั้ง MetaTrader 4 MetaTrade 5 และ CQG

โบรกเกอร์ที่มีการกำกับควบคุม
โบรกเกอร์ที่มีการกำกับควบคุม

กำหับดูแลโดย 4 หน่วยงานชั้นนำระดับนานาชาติ ทั้ง FCA, FSCA, FSC และ SCB

บริการลูกค้าระดับพรีเมียม
บริการลูกค้าระดับพรีเมียม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน IX Social และพบกับเทรดเดอร์ที่มีใจเดียวกันเพื่อแบ่งปันกลยุทธ์และสร้างรายได้จากความรู้ของคุณเอง

IX Intel
IX Intel

ข้อมูลเชิงลึกอันทรงพลังผ่าน IX Intel ครอบคลุมการวิเคราะห์ตลาดและคำแนะนำที่รอบด้านเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์มและเครื่องมือของเรา

สัมผัสพลังแห่ง INFINOX ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

เปิดบัญชีซื้อขายด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
Register
เปิดบัญชีจริง
กรอกข้อมูลการสมัครแบบออนไลน์และยืนยันตัวตนเพื่อการอนุมัติเปิดบัญชี
Fund
เงินทุน
เพียงฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขาย คุณก็พร้อมเข้าสู่ตลาด
Trade
ซื้อขาย
ทำกำไรจากโอกาสที่อยู่ข้างหน้า